Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Bật mí cách sử dụng 4G viettel miễn phí trong 7 ngày

    Với thuê bao di động, trải nghiệm 4G viettel miễn phí trong 7 ngày là một trong những món quà ưu đãi nhất với người dùng.   Kết quả là, thuê bao điện thoại di động tham gia vào chương trình trải nghiệm này sẽ nhận được ưu đãi lên tới 2GB và sẽ sử dụng ứng dụng miễn phí Mocha, MyClip, Viettel TV, Keeng mà không phải lo lắng về chi phí.

Trong số các chương trình ưu đãi do nhà mạng đưa ra, chương trình miễn phí sử dụng 4G viettel  trong 7 ngày nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.   Khi bạn tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được ưu đãi là 2 GB và miễn phí dữ liệu khi truy cập ứng dụng Mocha, MyClip, Viettel TV, Keeng mỗi ngày.

Học nhanh cách đổi thẻ điện thoại thành tiền

Những thông tin chi tiết nhất về chương trình sử dụng 4G viettel  miễn phí trong 7 ngày

Mạng 4G tạo cơ hội cho người sử dụng di động trải nghiệm mạng 4G với công nghệ cao nhất hiện nay.   Với công nghệ mạng tốc độ cao sẽ giúp người dùng có thể lướt web ở tốc độ tối ưu, không phải lo lắng về mạng bị giật hay hạ đường truyền.   Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng đã triển khai chương trình với với những thông tin như sau:

4G-viettel

 4G viettel 

Cung cấp dung lượng ưu đãi lên tới 2Gb để truy cập mạng 4G với tốc độ cao nhất

Miễn phí sử dụng dữ liệu 4G khi truy cập các ứng dụng là: Mocha MyClip, Keeng và sử dụng dịch vụ Viettel TV.

Đối tượng:

Thuê bao di động trả trước của Viettel tham gia hòa mạng từ ngày 8/3/2017.

Thuê bao di động trả sau, thuê bao trả trước Dcom chuyển sang sim 4G từ ngày 01/11/2016 và chưa đăng kí bất kì gói dịch vụ 4G của Viettel nào tại thời điểm tham gia chương trình.

Hướng dẫn tham gia chương trình dùng 4G viettel  miễn phí trong 7 ngày

Nếu thuê bao di động được mời tham gia vào chương trình thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

+ Đối với thuê bao di động, nếu bạn muốn tham gia vào trải nghiệm 4G viettel  miễn phí trong 7 ngày, bạn soạn: 4GTN gửi 191

+Đối với thuê bao Dcom trả trước để tham gia chương trình bạn cần nhanh chóng soạn tin:  4GTND gửi 191

+Phí tham gia: Miễn phí

+Thời gian thử nghiệm: 7 ngày. Khi hết thời gian tham gia để tiếp tục truy cập mạng bạn nên thường xuyên thực hiện nạp thẻ trên thuê bao di động của mình.

Vì vậy, chỉ với một tin nhắn đơn giản là bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng đem lại. Hãy nhanh chóng tham gia chương trình dùng 4G viettel  miễn phí trong 7 ngày ngay từ bây giờ để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình nhé!

Hy vọng rằng với những lợi ích hấp dẫn như trên thuê bao có thể nhanh chóng tham gia chương trình thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

bài viết liên quan