Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Bật mí cách đăng kí gói 3G Zing Viettel thoải mái nghe nhạc miễn phí

   Đăng ký gói 3G Zing Viettel là giải pháp hoàn hảo cho các thuê bao di động thường xuyên nghe nhạc giải trí trên Zing. Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một số thông tin cung cấp dưới đây:

Đối với nhiều người dùng, nghe nhạc trên Mp3.zing.vn là một trình phát nhạc trực tuyến phổ biến, tuy nhiên, để truy cập zing mỗi ngày, người dùng sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã chính thức cho triển khai gói 3G Zing Viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt nếu đăng kí thành công gói cước bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên ứng dụng này mà không cần lo lắng về mức cước phí phải trả hàng tháng nữa.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 3G Zing Viettel

Nhờ gói Zing Viettel, thuê bao di động tiết kiệm được nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động, hiện nay gói cước ưu đãi này đang được triển khai với những thông tin cơ bản như sau:

goi-3G-Zing-Viettel

gói 3G Zing Viettel

Điều khoản sử dụng: Áp dụng cho thuê bao di động sử dụng phiên bản Desktop, Wap hoặc App trong 3G

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nhà mạng có triển khai hai gói zing cho người dùng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn một gói phù hợp nhất có thể là gói có chu kì ngày hoặc gói có chu kì tuần.

Để sử dụng gói cước ngày ưu đãi này bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: Z1 gửi 191.

+ Chi phí: 2.000 VND / ngày

Thời gian sử dụng gói: 24h.

Chu kỳ đăng ký hàng tuần cho gói Zing

Để sử dụng gói tuần bạn có thể soạn tin: Z7 gửi 191.

Chi phí: 10.000 VND

Chu kỳ sử dụng: 7 ngày.

Lợi ích nhận được khi đăng kí thành công gói 3G Zing Viettel

Khi đăng ký gói zing, thuê bao di động sẽ được thoải mái nghe những bài hát hay và hot nhất trên thị trường hiện nay tại địa chỉ mp3.zing.vn.

Xem video trên zing không hạn chế

Hãy tải xuống những bài hát hot nhất trên máy mà không sợ tốn kém nhiều chi phí.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ zing online trên các website bán thẻ, đặc biệt là Banthe247.com. Tham khảo ngay tại https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói 3G Zing Viettel

Zing Viettel có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, vì vậy bạn cần đảm bảo thuê bao di động của mình có đủ tiền trong tài khoản để gia hạn gói cước.

Thuê bao di động có thể đăng ký gói Zing song song với các gói khác.

Khi sử dụng gói Zing, nhà mạng sẽ chỉ miễn phí data 3G nếu bạn truy cập Zing, và nếu bạn sử dụng các tính năng khác ngoài mạng Zing thì thuê bao sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Để hủy gói tin khi không cần sử dụng, bạn có thể nhanh chóng tiến hành soạn tin: Huy Z gửi 191.

Ngoài gói zing,  hiện nhà mạng cũng có triển khai rất nhiều gói 3G ưu đãi cho thuê bao lựa chọn và sử dụng cho nhu cầu truy cập các trang khác ngoài zing.

Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình gói phù hợp nhất để dùng.                                                           

    Với ưu đãi hấp dẫn từ gói 3G Zing Viettel mang lại, hy vọng rằng các thuê bao di động sẽ đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất trên Internet cùng với gói cước cực kì ưu đãi này. Hãy ghé thăm chuyên mục: http://tinvietbiz.com/  để cập nhật được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!

bài viết liên quan