Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Bật mí cách đăng ký gói cước T300 Viettel

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước T300 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 6Gb data 3G tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G tốc độ cao. Ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng thuê bao di động  đăng ký gói cước bạn sẽ được hoàn trả số tiền tương ứng vào tài khoản khuyến mãi của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-T300-Viettel

Thông thường khi có nhu cầu đăng ký gói cước 3G Viettel để sử dụng thì người dùng di động sẽ phải sử dụng tài khoản chính để đăng ký. Nhưng với gói cước T300, nếu thuê bao tham gia đăng ký gói cước T300 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 6GB dung lượng data 3G để sử dụng. Đặc biệt khi đăng ký gói cước thuê bao cũng sẽ được hoàn trả 100% cước phí vào tài khoản khuyến mãi của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước T300 Viettel

Gói cước T300 Viettel hỗ trợ người dùng truy cập internet tốc độ cao nhất. Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn: T300 gửi 191 

Cước phí gửi tin nhắn đến 191: 100 đồng .

Sau khi đăng ký gói cước T300 Viettel thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại di động của mình để thiết bị của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước để tránh phát sinh cước phí.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại online mobifone chưa? Đây là dịch vụ tiện ích được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tham khảo tại muathe123.vn nhé. 

Dang-ky-goi-cuoc-T300-Viettel

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký gói T300 viettel

  • Tặng  6GB lưu lượng truy cập Internet tốc độ cao.
  • Thuê bao sẽ được hoàn lại 100% cước phí vào tài khoản khuyến mãi.
  • Số tiền khuyến mãi từ gói cước là 300,000đ được sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng trong nước.
  • Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thuê bao sẽ được miễn phí phát sinh vượt gói là 9,76đ/50KB.

Thông tin chi tiết về gói cước T300 Viettel

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng Viettel.
  • Để biết thuê bao di động của mình có được tham gia sử dụng gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KM gửi 266 (100đ /SMS).
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 300.000đ / đăng ký.
  • Chu kì: 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói T300 viettel

Khi sử dụng hết ưu đãi data và tiền khuyến mãi từ gói cước thuê bao di động của bạn sẽ không được bảo lưu trên hệ thống.

Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước T300 viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Bên cạnh gói T300 viettel các thuê bao di động có thể đăng ký một gói cước 3G Viettel trọn gói để sử dụng. Chẳng hạn như gói cước MiMax, MiMax90 ...

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước T300 viettel, thuê bao sẽ tham gia đăng ký gói cước T300 Viettel thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

bài viết liên quan