Bật mí cách đổi thẻ cào vinaphone sang viettel nhanh chóng nhất

197 Lượt xem

    Hiện nay mua nhầm thẻ cào là một trong những hoạt động thường xuyên xảy ra hiện nay, mà trên thị trường hiện nay có rất ít địa chỉ cho phép bạn đổi lấy thẻ cào mới. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít địa chỉ  giúp bạn có thể thực hiện đổi các loại thẻ cào cho nhau trong đó có dịch vụ  đổi thẻ cào vinaphone sang viettel  được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới hình thức này có thể dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào vinaphone sang viettel  nhanh chóng

Dịch vụ này được cung cấp trực tuyến không được cung cấp trực tuyến tại các cửa hàng hoặc đại lí.  Thế nhưng mặc dù chỉ được cung cấp online thì các dịch vụ này cũng đem lại nhiều lợi  cho rất nhiều khách hàng tại mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm trong ngày mà không cần phải lo lắng.

>>> Khách hàng có thể tham khảo cách mua thẻ vinaphone online nhanh chóng.

doi-the-cao-vinaphone-sang-viettel

đổi thẻ cào vinaphone sang viettel 

Quy trình thực hiện cũng diễn ra rất nhanh chóng , khá đơn giản và dễ dàng bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: doithe247.com để có thể dễ dàng  quy đổi những chiếc thẻ cào vinaphone chưa sử dụng thành thẻ viettel.

Doithe247 là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Chi tiết cách đổi thẻ cào vinaphone sang viettel

Nếu bạn mua nhầm thẻ cào vinaphone mà hiện tại lại đang rất cần thẻ cào viettel bạn có thể nhanh chóng thực hiện quy đổi hai loại thẻ này cho nhau tại địa chỉ doithe247.

Để thực hiện giao dịch bạn cần nhanh chóng thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây.

+Bước 1 : Nạp tiền từ thẻ cào vinaphone vào hệ thống

Sau khi đăng kí thành công tài khoản thành viên bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục “ Đổi thẻ cào thành tiền nhanh “ .Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm các mục: nhà cung cấp( vinaphone), mã thẻ, số seril.

doi-the-cao-vinaphone-sang-viettel-1

đổi thẻ cào vinaphone sang viettel 

Hoàn tất bạn cần nhanh chóng nhấn: Đổi thẻ cào thành tiền

Hiện tại mức chiết khấu giúp bạn đổi thẻ cào vinaphone thành tiền hiện nay là 22%

+Bước 2: sau khi tiền quy đổi được cộng vào tài khoản thành viên bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục “Mua mã thẻ” để có thể đổi thẻ cào vinaphone sang viettel  thành công.

Nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: Nhà cung cấp( viettel), mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ cần mua, ghi chú. Hoàn tất cần nhanh chóng nhấp ngay lệnh: Mua thẻ ngay

Bạn cần lưu ý: Để mua thẻ viettel thành công  thì cần phải đảm bảo số tiền trong tài khoản thành viên của bạn>= mệnh giá thẻ cào viettel nhé.

Các bạn tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online ngay tại đây.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn hoàn toàn có  thể thực hiện đổi thẻ cào vinaphone sang viettel  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với  nhà cung cấp dịch vụ.