Bật mí cách nhận ưu đãi từ dịch vụ ViSport Vietnamobile

191 Lượt xem

Dịch vụ ViSport Vietnamobile có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ dịch vụ ViSport Vietnamobile? Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia dịch vụ này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

dich-vu-visport-vietnamobile

Nếu bạn là người yêu thích thể thao thì nhu cầu được cập nhật thông tin về các  môn thể thao là nhu cầu rất cần thiết. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Vietnamobile đã cho triển khai dịch vụ ViSport Vietnamobile,  đây là dịch vụ hữu ích dành cho những người mê thể thao nhất là bộ môn thể thao túc cầu. Khi tham gia dịch vụ bạn sẽ được cập nhật tin tức thể thao nóng hổi nhất mà không sợ cước phí phát sinh hàng tháng.

Chi tiết cách mua thẻ viettel giá rẻ nhất tại: Cách mua thẻ viettel giá rẻ nhất

Thông tin về dịch vụ ViSport Vietnamobile

Trong số các dịch vụ tiện ích được nhà mạng Vietnamobile triển khai thì dịch vụ ViSport Vietnamobile hỗ trợ người dùng di động có thể thoải mái trong niềm đam mê với những môn thể thao yêu thích. Theo đó dịch vụ được triển khai như sau:

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao Vietnamobile trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng ký: 5000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 24h.
  • Trang web hỗ trợ dịch vụ: ViSport.vn

dich-vu-visport-vietnamobile

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ VSport Vietnamobile

Đăng ký dịch vụ ViSport Vietnamobile bạn sẽ được thoải mái cập nhật tin tức về hình ảnh, thông tin, bình luận trong các trận đấu cùng nhiều thông tin bên lề khác. Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: SC gửi 979.

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật trên thuê bao của mình.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ViSport Vietnamobile

Dịch vụ ViSport có tính năng tự gia hạn hằng ngày nên thuê bao có thể an tâm sử dụng và không cần đăng ký lại nhiều lần.

Để sử dụng dịch vụ ViSport của Vietnamobile,khách hàng truy cập vào trang dịch vụ ViSport.vn để cập nhật tin tức hấp dẫn về thể thao.

Dịch vụ chỉ miễn cước 3G khi truy cập trang ViSport.vn, nếu khách hàng truy cập web khác nhà mạng sẽ tính phí theo quy định bình thường. Do đó khi thuê bao có nhu cầu xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức trên điện thoại thì nên đăng ký 1 gói cước 3G Vietnamobile để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi từ dịch vụ ViSport Vietnamobile mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký dịch vụ thành công và thoải mái xem những trận cầu đỉnh cao và cập nhật các thông tin thể thao hấp dẫn nhất mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.