Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói VD69 vinaphone

273 Lượt xem

Gói cước VD69 Vinaphone là gói cước tiện ích hỗ trợ người dùng di động thoải mái gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet. Ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm được cách nhận ưu đãi từ gói cước. Nếu bạn quan tâm đến gói cước tiện ích này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Goi-cuoc-VD69-vinaphone

Trong số gói cước tích hợp được nhà mạng triển khai thì gói cước VD69 Vinaphone là một trong số gói cước được nhiều người dùng di động sử dụng nhất. Khi tham gia gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí, 2,4GB data tốc độ cao và ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Nếu bạn có mong muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn nên tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước VD69 Vinaphone

Đăng ký VD69 các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi thoải mái nhắn tin, gọi điện, truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt sim từ ngày 07/10/2017.
  • Thời gian triển khai: Từ 10/07/2017
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 69.000đ.
  • Chu kì sử dụng gói:  30 ngày.

Goi-cuoc-VD69-vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD69 vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên và muốn nhận ưu đãi từ gói VD69 Vinaphone  bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: VD69 gửi 900

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 900: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước VD69 Vinaphone thành công các thuê bao di động chỉ cần tắt thiết bị di động và khởi động lại điện thoại để ưu đãi của gói cước được cập nhật là có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói VD69 vinaphone

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
  • Tặng 2,4 GB dữ liệu tốc độ cao từ gói cước BIG70 VinaPhone.

Như vậy chỉ với 1 cú pháp đăng ký gói cước VD69 Vinaphone  bạn sẽ nhận được ưu đãi 3 trong 1 từ gói cước và sử dụng trong 30 ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra vỏn vẹn 69.000 đồng /tháng là có thể trải nghiệm gói cước ưu đãi hấp dẫn này.

Mong rằng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD69 Vinaphone các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi điện, nhắn tin và truy cập internet hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí.