Bật mí thông tin ưu đãi từ gói cước F500 của Mobifone

255 Lượt xem

Những thuê bao Fast Connect là một trong  nhóm khách hàng chiếm số lượng khá đông hiện nay của nhà mạng Mobifone. Chính vì thế mà nhà mạng Mobifone đã cung cấp ra rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng truy cập mạng trong số đó chính là gói cước F500 của Mobifone. Bạn đã biết được các thông tin ưu đãi về gói cước này chưa, nếu chưa thì hãy tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

>>> Để biết hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms, hãy đến ngay với website Muathe123.vn

Tìm hiểu thông tin ưu đãi từ gói cước F500 của Mobifone

Tổng cộng dung lượng data ưu đãi mà khách hàng sẽ được nhận sau khi đăng ký thành công gói cước đó là 63 Gb nhưng lại không được cộng vào một lần tất cả sau khi đăng ký thành công. Hệ thống sẽ cộng dồn từng tháng mỗi tháng 5.25Gb data cho khách hàng sử dụng sau 30 ngày và kéo dài trong suốt 12 tháng.

goi-cuoc-f500-cua-mobifone-1

gói cước F500 của Mobifone

Gói cước này phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều và kéo dài. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu như vậy thì việc đăng ký gói cước sẽ giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng không nhỏ, cũng như hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng tốt hơn.

Gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao Fast Connect đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone. Những thuê bao di động bình thường sẽ không thể đăng ký gói cước này, lúc này các bạn nên tham khảo rất nhiều các gói cước khác mà nhà mạng Mobifone cung cấp.

Cách đăng ký nhanh gói cước F500 của Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng cần phải đến các điêm giao dịch của nhà mạng, mà chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

ON F500 gửi tới 9084

+Giá của gói cước khi khách hàng đăng ký thành công  : 500.000 đồng/ lần đăng ký.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí

+Thời hạn sử dụng của gói cước : 360 ngày tính bắt đầu từ khi thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Chu kỳ cộng ưu đãi theo chu kỳ : 30 ngày

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước này thì các bạn chỉ cần khởi động lại di động. Thao tác này giúp khách hàng có thể nhận được ưu đãi một cách tối ưu, và đầy đủ nhất.

Gói cước có chức năng tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, vậy nên khách hàng chỉ cần duy trì số dư tài khoản chính đủ để trả cước phí mà không cần soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-f500-cua-mobifone

gói cước F500 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước F500 của Mobifone là rất hợp lí khi bạn có nhu cầu sử dụng nhiều và trong chu kỳ dài. Hy vọng gói cước này đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.