Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Cách đăng ký nhanh gói cước F70 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Nhà mạng Mobifone hiện nay khá quan tâm đến các đối tượng là thuê bao Fast Connect bằng cách cung cấp các gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng. Một trong số những gói cước ưu đãi mà khách hàng nên quan tâm và đăng ký sử dụng đó là gói cước F70 của Mobifone.Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Gói cước F70 của Mobifone đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chỉ với 70k khách hàng đã có cơ hội đăng ký thành công gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn với mức dung lượng data miễn phí là 7Gb. Những thuê bao Fast Connect là những khách hàng sử dụng sim chỉ để truy cập mạng internet chứ không dùng để nghe gọi liên lạc, hay nhắn tin.

goi-cuoc-f70-cua-mobifone-1

gói cước F70 của Mobifone

Với mức ưu đãi trên khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ để truy cập amnjg cũng như dùng vào một số mục đích khác.

Cước phí được trừ vào tài khoản chính nên khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình nhiều hơn 70k tại thời điểm đăng ký.

Học nhanh cách đổi thẻ điện thoại thành tiền​

Cách đăng ký nhanh gói cước F70 của Mobifone ưu đãi

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo nội dung như sau :

MO F70 gửi về 9084

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Lệ phí của gói cước ưu đãi : 70.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi.

+ Một số chú ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng nên các bạn cần đảm bảo tài khoản chính nhiều hơn 70k tại thời điểm đăng ký.

-Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng

-Khi khách hàng nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công gói cước thì chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

goi-cuoc-f70-cua-mobifone

gói cước F70 của Mobifone

Tóm lại khi bạn đang là thuê bao Fast Connect và có nhu cầu tiết kiệm chi phí sử dụng thì nên tham khảo và đăng ký gói cước F70 của Mobifone. Hy vọng với những thông tin này khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này. Nhớ chia sẻ ngay bài viết cho các thuê bao khác để cùng biết thêm những thông tin hữu ích nhé.

bài viết liên quan