Cách dễ dàng nhất để đăng ký gói cước QN50 của Mobifone

780 Lượt xem

Gói cước QN50 của Mobifone là một gói cước hết sức ưu đãi dành cho các nhóm đối tượng đang sinh sống và làm việc tại KV5, KV8, KV9. Với gói cước này bạn có thể gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Hiện vẫn còn khá nhiều thuê bao vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Chính vì vậy để tìm hiểu kĩ hơn về gói cước bạn nên đọc ngay bài viết sau nhé.

Chi tiết về gói cước QN50 của Mobifone ưu đãi tổng hợp

Chỉ với 50.000 đồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận về tài khoản của mình rất nhiều ưu đãi phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau, cụ thể đó là :

  • Ưu đãi 2GB dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao. Có thể sử dụng mạng 3G hoặc 4G tùy theo thẻ sim bạn đang sử dụng.
  •  Với các cuộc gọi nội mạng được miễn phí cước phí 10 phút gọi đầu.
  • Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng phạm vi trong nước.

goi-cuoc-qn50-cua-mobifone

gói cước QN50 của Mobifone

Mặc dù khá ưu đãi nhưng gói cước QN50 của Mobifone lại khá bó hẹp về phạm vi áp dụng cũng như đối tượng đủ điều kiện để đăng ký gói cước. Chi tiết đó là :

+Phạm vi áp dụng ưu đãi từ gói cước : dành cho những thuê bao ở khu vực 5,8,9 :
Lạng Sơn, Tuyên Quang,Hà Giang, Bắc Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Cà Mau, Bạc Liêu

+Đối tượng được đăng ký gói cước : Những thuê bao đang sử dụng hoặc hòa mạng mới sim Ba khía, Ba khía lửa,sim Tám, sim Cây Khế, sim Hạt Dẻ và thêm vào đó là nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng

Cách đăng ký và sử dụng ưu đãi từ gói cước QN50 của Mobifone

Có một cách nhanh hơn để các thuê bao kiểm tra xem mình có đủ điều kiện để đăng ký gói cước không đó là bấm dãy mã : *090#OK

Ngay sau đó bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước thông qua cú pháp tin nhắn như sau :

DK QN50 gửi về 789

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 50.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước QN50 : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Trước khi thực hiện đăng ký gói cước QN50 Mobifone bạn nên kiểm tra tài khoản chính của thuê bao mình, giao dịch sẽ không diễn ra thành công nếu như tài khoản chính không đủ tiền để trả cước phí.

goi-cuoc-qn50-cua-mobifone-1

gói cước QN50 của Mobifone

Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ cước phí thanh toán, truy cập banthe24h.vn để mua thẻ điện thoại cho mình nhé.

Như vậy bài viết này đã cung cấp thông tin khá đây đủ về gói cước QN50 của Mobifone. Hy vọng những thông tin này sẽ góp phần bổ trợ thêm cho các thuê bao trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone. Chúc thuê bao đăng ký thành công gói ưu đãi này.