Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel dễ dàng nhất

Đối với các game thủ thì thẻ Gate không còn quá xa lạ nhưng nếu khi bạn muốn có nhu cầu đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel để sử dụng thì phải làm cách nào nếu như chưa biết cách thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

doi-the-gate-lay-the-viettel1

đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

Nếu thẻ nạp điện thoại được quy đổi thành tiền, thì thẻ game cũng được được quy đổi và đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel là một hình thức phổ biến hiện nay được nhiều quan tâm. Cách dùng thẻ Gate nạp điện thoại được trình bày trong bài viết dưới đây.

Thẻ Gate dùng để làm gì?

Thẻ Gate là loại thẻ được phát hành bởi FPT hay FPT online. Sử dụng loại thẻ này các game thủ có thể nạp tiền vào tài khoản game của mình để mua vật phẩm như quần áo, giày dép và đồ dùng cá nhân…khi hết tiền sẽ phải nạp tiền vào tài khoản để duy trì. Thẻ Gate được sử dụng nhiều trong các game nổi tiếng của FPT như Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Kí…

Khám phá thêm 1 cách mua thẻ đt nhanh chóng tại đây

Thẻ Gate có chức năng đổi thành tiền được mọi người sử dụng nhiều vì nó có nhiều mệnh giá lớn như: 500.000đ, 1.000.000đ…nếu như game thủ không có nhu cầu chơi game nữa bạn có thể quy đổi thành thẻ Viettel để sử dụng. Trên thị trường hiện nay, có hai loại thẻ đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online được bán trên các website tùy vào nhu cầu mà bạn có thể dễ dàng mua để sử dụng.

Để lựa chọn một địa chỉ mua thẻ Gate uy tín không hề dễ dàng vì có nhiều website nên khi có nhu cầu bạn cũng dễ hoang mang không biết lựa chọn địa chỉ nào. Banthe247.com là một địa chỉ hỗ trợ đổi thẻ gate thành tiền, thu mua thẻ cào nhanh chóng và đơn giản bạn sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Cách đổi thẻ Gate thành tiền đơn giản nhất tại Banthe247

doi-the-gate-lay-the-viettel

đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

Để đổi thẻ Gate hay một loại thẻ khác bạn đều phải đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống Banthe247.com. Nếu chưa có tài khoản khách hàng cần đăng kí ngay. Sau khi đã có tài khoản bạn sẽ tiến hành giao dịch của mình như sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào

Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền” và thực hiện đầy đủ thông tin sau

+  Chọn loại thẻ cào muốn đổi (thẻ Gate)

+  Nhập mã thẻ

+  Số serial

Sau đó ấn “Đổi thẻ ngay”

Bước 2: Rút tiền

Đến với https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng trực tuyến cho khách hàng có thể dễ dàng khi đổi thẻ. Bạn chỉ cần điền chính xác đầy đủ thông tin về ngân hàng.Chọn mục rút tiền điền số tiền muốn rút và chỉ sau 5 phút bạn sẽ nhận được tiền.

Chỉ với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể đổi thẻ cào sang thẻ Viettel nhanh chóng đơn giản nhất, vì các giao dịch trên hệ thống được xử lí nhanh. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Banthe247.com nhé.

bài viết liên quan