Cách đơn giản nhất để hủy gói cước VD99 của Vinaphone

240 Lượt xem

Gói cước V99 là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng Vinaphone. Gói cước này hỗ trợ về nhu cầu gọi thoại  và truy cập mạng internet tốc độ cao. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước VD99 của Vinaphone. Cụ thể chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách thực hiện hủy thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước VD99 của Vinaphone đơn giản nhanh chóng

Những ưu đãi thuộc về gói cước VD99 của Vinaphone này chính là miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút và ưu đãi 30Gb data cộng dồn từng ngaỳ. Có thể thẩy rằng gói cước này khá ưu đãi và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng phù hợp.

huy-goi-cuoc-vd99-cua-vinaphone-1

hủy gói cước VD99 của Vinaphone

Cụ thể là với những khách hàng phát sinh cả nhu cầu gọi thoại ngoại mạng và truy cập mạng internet không quá nhiều. Khi đã đăng ký và sử dụng rồi mà thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn có thể tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí.

Cụ thể cách hủy gói cước VD99 của Vinaphone nhanh chóng nhất

Nếu như bạn có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như sau :

HUY VD99 gửi tới 900

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 900 : miễn phí.

Để giúp khách hàng cập nhật thông tin thì hệ thống sẽ gửi ngay về cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước. Để tránh bị mất cước phí về sau, sau khi khách hàng nhận được tin nhắn này thì nên khởi động lại thiết bị di động.

Tiếp theo sau đó bạn có thể hoàn toàn đăng ký cho mình một gói cước khác ưu đãi hơn và phù hợp hơn.

Chú ý :

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động chính vì thế các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý nhất, tránh bị mất phí 2 lần vì thực hiện hủy sau khi hệ thống gia hạn cho gói cước thành công rồi.

Thời điểm thích hợp để hủy gói cước này là ngày 28 hoặc 29 của chu kỳ sử dụng.

Ngoài cách soạn tin nhắn hủy trên các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài Vinaphone để yêu cầu hỗ trợ hủy nhanh.

huy-goi-cuoc-vd99-cua-vinaphone

hủy gói cước VD99 của Vinaphone

Tóm lại bằng cách hủy gói cước VD99 của Vinaphone này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi gói cước không còn phù hợp nữa. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công và tìm cho mình được một gói cước khác hợp lý hơn giúp tiết kiệm chi phí hơn. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để nhiều thuê bao khác cùng được biết về thông tin nếu như có nhu cầu nhé.