Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Cách hủy gói M120 Vinaphone nhanh nhất qua đầu số 888

   Việc hủy gói  M120 Vinaphone không khó như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đơn giản bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy bỏ gói cước thành công chỉ trong giây lát. Để hủy gói cước tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

M120 Vinaphone là một trong những gói cước 3G có giá cả phải chăng nhất tại Việt Nam.   Bằng cách đăng ký gói, bạn sẽ không phải lo lắng về hóa đơn sử dụng 3G hàng tháng của mình.   Tuy nhiên, đây là gói 3G có dung lượng hạn chế, do đó khi sử dụng hết data tốc độ cao bạn sẽ phải chịu mức phí phát sinh ngoài gói là rất lớn. Do đó khi có nhu cầu sử dụng cao hơn hoặc thấp hơn để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê  bao bạn cần nhanh chóng thực hiện hủy gói cước để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói  M120 Vinaphone

Khi sử dụng hết dung lượng của M120, thuê bao di động Vinaphone phải hủy gói cước nhanh chóng theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.   Cách hủy gói cước rất đơn giản, nhưng thuê bao di động cần nhớ chính xác cú pháp hủy gói để có thể thực hiện hủy gói cước thành công. Để hủy gói cước nhanh chóng nhất bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

  • Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều thông tin cần thiết và hữu ích tại chuyên mục bằng cách click ngay: tại đây

huy-goi-M120-Vinaphone

hủy gói  M120 Vinaphone

Soạn tin nhắn: HUY M120 gửi đến 888.

Sau khi soạn tin nhắn hủy, tất cả dữ liệu từ gói M120 sẽ bị hủy, bạn chỉ cần đợi thông báo xác nhận hủy gói thành công từ nhà mạng là hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng gói cước lúc này.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện hủy gói  M120 Vinaphone

Trước khi hủy gói thuê bao di động cần luôn luôn kiểm tra dung lượng tốc độ cao và ngày hết hạn của gói bằng cách soạn nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây: DATA gửi đến 888.

Sau khi hủy gói cước M120, tất cả các ưu đãi còn lại sẽ bị mất.   Đồng thời, thuê bao di động sẽ bị tính phí truy cập Internet là 75 / 50KB.

Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước 3G vinaphone do nhà mạng triển khai bạn có thể lựa chọn một trong những gói 3G sau để đăng kí và sử dụng:

Tên gói 3g vinaphone

Cách đăng ký sử dụng gói cước

Cước phí sử dụng gói cước

Ưu đãi data nhận được

Cước phí ngoài gói

Chu kỳ sử dụng gói cước

Gói MAX

Soạn tin: DK MAX gửi 888

70.000đ

Nhận ngay 600MB

Miễn phí hoàn toàn

Trong vòng 30 ngày

Gói MAX100

Soạn tin: DK MAX100 gửi 888

100.000đ

1.2GB

Miễn phí hoàn toàn

30 ngày

Trên đây là những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về cách hủy gói  M120 Vinaphone  thành công nhanh chóng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều những thông tin hữu ích đồng thời có nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng.

 

bài viết liên quan