Cách nạp tiền 3G Vinaphone cho Galaxy Tab nhanh chóng nhất hiện nay

670 Lượt xem

 Nạp tiền 3G Vinaphone cho Galaxy Tab chính là cách giúp bạn tiếp tục truy cập mạng nhanh chóng và đơn giản nhất

Vì sao cần nạp tiền 3G Vinaphone?

Nhu cầu xem phim, nghe nhạc trên Galaxy Tab hay bất cứ một thiết bị máy tính bảng sử dụng kết nối mạng 3G là rất lớn. Trong quá trình truy cập mạng để xem phim hoặc nghe nhạc dung lượng 3G của bạn và tài khoản không còn tiền nữa thì cách duy nhất để bạn có thể tiếp tục truy cập mạng chính là nạp tiền cho sim 3G trên thiết bị Galaxy Tab của mình. Tuy nhiên bạn lại không biết cách làm sao có thể nạp tiền như thế nào.

Cách nạp tiền 3G Vinaphone trên Galaxy Tab nhanh chóng:

Để có thể nạp tiền cho sim 3G để có thể tiếp tục sử dụng các tiện ích mà công nghệ mạng 3G mạng lại trên Galaxy Tab nhanh chóng thì bạn có thể nạp bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Nạp tiền thủ công trên điện thoại:

Vì hầu hết các máy tính bảng không hỗ trợ nhắn tin ngay trên thiết bị vì vậy để có thể nạp thủ công bạn chỉ có thể tháo sim 3G trên Galaxy Tab và gắn trực tiếp vào điện thoại và thực hiện nạp thẻ nạp thẻ điện thoại bình thường.

nap-tien-3g-vinaphone-cho-galaxy-tab

Cách nạp tiền 3G Vinaphone cho Galaxy Tab nhanh chóng nhất hiện nay

Cách 2: Nạp tiền 3G Vinaphone trên trang chủ nhà mạng Vina:

Với cách nạp tiền này bạn sẽ không phải tháo sim ra mà có thể vào trang chủ của nhà mạng Vinaphone là naptien.vinaphone.com.vn để có thể thực hiện việc nạp tiền một cách đơn giản.

Cách 3: Nạp tiền bằng ứng dụng USSD Checker:

Với cách nạp tiền này bạn chỉ cần vào Google Play để tra từ khóa “ussd checker” là có thể tải về cho Galaxy Tab và sử dụng để có thể nạp tiền cho sim 3G Vinaphone bất cứ khi nào cần bổ sung dung lượng cho sim.

Cách 4: Nạp tiền 3G Vinaphone qua các kênh khác:

Với cách nạp tiền này rất đơn giản bạn có thể vào các trang thanh toán thẻ cào, thẻ điện thoại để có thể nạp trực tiếp cho sim 3G Vinaphone. Doithe3s.com là một trong những website giúp bạn nạp tiền cho sim 3G của mình bất kỳ khi nào bạn cần.

Qua các cách nạp tiền 3G Vinaphone trên cho sim 3G trên Galaxy Tab giúp bạn dễ dàng trải nghiệm các tiện ích truy cập mạng bất cứ khi nào bạn cần.

>>>Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây.