Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Cách tính phí dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone bạn chưa biết

   Với thuê bao di động, biết cách tính phí khi dùng dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone  là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Trong số các dịch vụ tiện ích Mobifone triển khai gói M2U là một dịch vụ tiện ích được triển khai bởi  nhà mạng dành tặng cho các thuê bao của mình. Đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài khoản cho thuê bao của mình với bạn bè người thân mọi lúc mọi nơi.   Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng  vẫn chưa nắm rõ cách tính phí khi sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone

Thông thường, đối với mỗi dịch vụ tiện ích, nhà mạng đều sẽ triển khai những cách tính phí riêng biệt bạn cần nắm rõ cách tính những cước phí này để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao đồng thời cũng có thể có kế hoạch sử dụng hiệu quả nhất.

dich-vu-chuyen-tien-M2U-Mobifone

dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng , nhà mạng đã cho triển khai các thức mỗi lần được phép chuyển số tiền từ 1000d đến 30.000đ và  bạn sẽ được phép chuyển tối đa là 300.000đ mỗi ngày

  • Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin cần thiết và hữu ích tại chuyên mục bằng cách truy cập: http://tinvietbiz.com/

Do đó, mỗi giao dịch  bạn sẽ bị thu mức phí là 15% số tiền bạn tham gia chuyển tiền

Như vậy, với mức cước cụ thể nêu trên sẽ giúp thuê bao di động chủ động hơn trong quá trình sử dụng tài khoản và nắm rõ cách tính phí mỗi khi thực hiện giao dịch.   

Hướng dẫn đăng kí các gói gọi nội mạng viettel miễn phí

Những cú pháp hữu ích hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền mạng mobifone bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn chuyển tiền như sau: * 119 * Số điện thoại * Mật khẩu * Mật khẩu # Gọi.

Nếu thuê bao muốn nhận mật khẩu chuyển tiền bạn cần thực hiện soạn tin: * 117 * Mật khẩu * Mật khẩu # Gọi.

Nếu muốn thay đổi mật khẩu chuyển tiền bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn như sau: * 118 * mật khẩu cũ * mật khẩu mới * mật khẩu mới # Gọi

>>> Chi tiết cách hủy gói cước M25BK Mobifone trên sim Ba Khía

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động có thể đăng kí thành công dịch vụ chuyển tiền M2U Mobifone đồng có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài viết này. Chúc  bạn thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng.

 

bài viết liên quan