Cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng trong 1 phút

479 Lượt xem

Ứng tiền Vinaphone sẽ giúp cho các thuê bao di động không bị gián đoạn quá trình liên lạc với bạn bè, người thân khi  bận rộn và không mua được thẻ cào điện thoại để nạp vào tài khoản của mình.

Thông thường, các thuê bao di động khi hết tiền điện thoại thường chọn cách mua thẻ cào điện thoại và nạp cho thuê bao di động của mình sẽ lựa chọn cách mua thẻ điện thoại và nạp vào tài khoản di động. Nhưng trong một số trường hợp bạn bận công việc và không có thời gian đi mua thẻ cào điện thoại thì dịch vụ ứng tiền Vinaphone là cách nhanh nhất giúp cho thuê bao di động của bạn không bvij gián đoạn trong quá trình liên lạc của mình. Thông tin chi tiết về cách ứng tiền Vinaphone bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

Bạn có thể chủ động nạp tài tiền điện thoại cho người thân của mình khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác để có thể đảm bảo được quá trình liên lạc luôn diễn ra tốt nhất

ung-tien-Vinaphone

Các cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất

Hiện tại nhà mạng Vinaphone cho triển khai 2 cách ứng tiền, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các thuê bao di động có thể lựa chọn được hình thức phù hợp. 

Ứng tiền qua 911, mỗi lần ứng được 3000đ

Để ứng tiền nhanh chóng với cách này bạn thao tác trên bàn phím theo cú pháp như sau: *911# -> Nhấn OK.

Sau khi thao tác xong bạn đã có ngay 3.000đ (phí dịch vụ là 300đ) vào tài khoản để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình. 

Điều kiện được tham gia ứng tiền, thuê bao di động của bạn phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt ít nhất được 1 năm và tài khoản chính còn dưới 300đ.

Mỗi thuê bao di động chỉ được ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ.

ung-tien-Vinaphone

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản và nhanh chóng tiết kiệm thời gian với dịch vụ của Muathe123.vn

Ứng tiền qua đầu số 1576

Không giống với thao tác trên, khi ứng tiền qua đầu số 1576, bạn sẽ được ứng với số tiền lớn hơn tương ứng như: 5.000, 10.000, 50.000đ…mỗi mức tiền ứng sẽ tùy thuộc vào số tiền mà nhà mạng mời thuê bao ứng.

Theo đó, khi thuê bao di động thỏa mãn số tiền ứng thì nhà mạng sẽ và có tài khoản chính thấp (<=5.000đ) thì sẽ nhận được thông báo mời ứng tiền từ nhà mạng.

Để chấp nhận lời mời ứng tiền, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576.

Ngay sau đó, số tiền được ứng sẽ cộng vào tài khoản chính của thuê bao.

Nếu không muốn ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp từ chối lời mời bằng cách soạn tin: TC gửi 1576.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi nhà mạng gửi tin nhắn mời ứng tiền, nếu thuê bao không có tin nhắn hồi đáp thì hệ thống sẽ ghi nhận là “từ chối”. Sau khi đã từ chối hay nhận được tin nhắn ứng tiền nếu bạn muốn ứng tiền thì cần kích hoạt lại dịch vụ theo cú pháp tin nhắn như sau: DK gửi 1576.

Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền ứng và phí dịch vụ khi sử dụng sẽ bị trừ vào tài khoản chín của thuê bao. 

Phí dịch vụ ứng tiền là 10 – 30% số tiền bạn đã ứng.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách ứng tiền Vinaphone sẽ giúp cho các thuê bao di động không bị gián đoạn liên lạc với bạn bè, người thân mà không phải lo lắng khi thuê bao di động của mình chưa nạp được tiền vào tài khoản. 

Giờ đây bạn đã có thể mua thẻ mobifone online bằng những cách đơn giản tại địa chỉ uy tín, giá rẻ bậc nhất trên thị trường như Website Muathe123.vn.Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một thiết bị cần thiết bị hỗ trợ kết nối internet là bạn đã mua thẻ cào mobi online.