Trang chủ/ Việc làm / Cách viết cv xin việc hiệu quả đến từng chi tiết

Bài viết này sẽ không chỉ ra hết những cách viết CV xin việc hiệu quả nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nhắc tới đâu, đó sẽ là những nội dung chi tiết nhất. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi những thông tin này được chia sẻ bởi một chuyên gia lâu năm nghiên cứu và tư vấn về CV, đó chính là Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn, đến từ đơn vị có tiếng Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

 

Cách viết cv xin việc hiệu quả đến từng chi tiết

 

1. Viết thông tin cá nhân như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm thêm tại Biên Hòa thì ở mục này, đương nhiên chúng ta cần phải đưa ra được đầy đủ những yếu tố cần thiết về bản thân mình. Không còn xa lạ khi chúng là họ và tên, tuổi, quê quán, địa chỉ tạm trú của bạn tại Biên Hòa, liên lạc, email,...

Đặc biệt, bạn còn phải chú trọng tới những chi tiết dù nhỏ nhưng chiếm giữ những giá trị vô cùng quan trọng khác đó chính là ảnh đại diện. Vậy có những lưu ý gì đối với việc lựa chọn và đưa ảnh đại diện vào CV?

  • Hãy đưa vào một tấm hình mới nhất có kích thước khoảng 4x6 hay là 3x4, tùy vào từng yêu cầu cụ thể của công việc.
  • Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà, Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn cho rằng các bạn nên để phông nền của bức hình là màu trắng, như vậy nó sẽ hài hòa hơn với ở phía sau bức ảnh đại diện.
  • Nên chỉnh sửa một chút bức ảnh đó rồi mới đưa vào CV. Vì khi đó thì nhìn bạn sẽ có gương mặt trông sáng hơn, dễ khiến cho nhà tuyển dụng có cảm tình nhiều hơn.

 

Ghi đầy đủ các mục để có được cách viết cv xin việc hiệu

 

2. Cách ghi mục tiêu nghề nghiệp

Khi trình bày mục tiêu nghề nghiệp thì bạn nên chia ra làm 2 loại, đó cũng là cách chia của các chuyên gia đến từ timviec365.vn làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà. Đó là:

  • Mục tiêu ngắn hạn: thời gian làm việc dưới 1 năm
  • Mục tiêu dài hạn: có thời gian làm việc từ 5 năm trở lên

Hai mục tiêu này cần được trình bày một cách logic. Có nhiều người sẽ thắc mắc, cần làm gì để đưa được mục tiêu nghề nghiệp vào CV đúng theo những mong đợi của nhà tuyển dụng đối với vị trí việc làm họ đang tuyển, nhất là đối với sinh viên mới ra trường sẽ càng mù mờ hơn khi chưa có nhiều kinh nghiệm tạo CV.

Cách khá đơn giản để bạn giải quyết vấn đề này đó chính là tham khảo chính những người trong nghề hoặc tìm hiểu trên mạng với các bài review nghề nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng có được lộ trình hoạt động công việc của họ ngay thôi và từ đó khéo léo áp dụng vào CV của mình để lấy lòng nhà tuyển dụng. Ví dụ bạn đang có ý định làm CV tiếp thị quảng cáo thì hãy tham khảo những mẫu Cv chuẩn của ngành tiếp thị quảng cáo từ đó viết cho mình một mục tiêu nghề nghiệp hay và ấn tượng.

Dùng lại ở hai lưu ý này nhưng các chuyên viên lành nghề của timviec365.vn sẽ còn tiếp tục chia sẻ đến bạn thật nhiều thông tin bổ ích ở những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc bạn nhé.

Trên hết với một bản CV xin việc chuyên nghiệp cộng với một lá thư xin việc hoàn hảo sẽ giúp bạn dễ dàng tìm việc làm thêm ở nhà tại Bình Dương cũng như những tỉnh thành khác một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và biết đâu với một công việc làm thêm ưng ý đúng sở thích sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xây dựng được nền tảng phát triển cho sự nghiệp của ản thân sau này. Hy vọng bài viết trên đây dem lại những thông tin hữu ích đến cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Thông tin cần tư vấn, giải đáp xin liên hệ theo địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

 

 

 

bài viết liên quan