Chi tiết cách đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone

224 Lượt xem

Gói cước 3G BMIU Mobifone có ưu đãi gì? Cách đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone như thế nào? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-3g-bmiu-mobifone

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước 3G BMIU Mobifone nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động. Chỉ với cước phí 200.000đ khi tham gia đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 3GB dung lượng tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G BMIU Mobifone

Gói cước 3G BMIU Mobifone hỗ trợ người dùng di động đến 3Gb data tốc độ cao. Gói cước này đặc biệt phù hợp với những người dùng di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

  • Cước phí đăng ký: 200.000đ

  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-3g-bmiu-mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng internet để thoải mái lướt web, nghe nhạc, online Facebook,…thì bạn có thể tham gia đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone theo cú pháp như sau:

 Soạn:  DKV BMIU gửi 9084.

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 9084: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước 3G BMIU Mobifone thành công thuê bao chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại điện thoại để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể ân tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày.

Ưu đãi từ gói 3G Bmiu của Mobifone: Tặng 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G BMIU Mobifone

Gói 3G BMIU có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nên thuê bao không cần đăng ký nhiều lần.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước 3G BMIU Mobifone nhà mạng sẽ tính phí truy cập vượt gói theo quy định từ nhà mạng. Đồng thời thuê bao phải mua thêm dung lượng data từ các gói 3G sau đây:

  • Gói cước Max15: ưu đãi data: 350MB ; cước phí đăng ký 15.000đ, cú pháp đăng ký gói cước: DK MAX15 gửi 999, chu kỳ sử dụng cùng với thời hạn của gói BMIU Mobifone.

  • Gói cước Max25: ưu đãi data 600MB; cước phí đăng ký 25.000đ, cú pháp đăng ký gói cước: DK MAX25 gửi 999, chu kỳ sử dụng cùng với thời hạn của gói BMIU Mobifone.

  • Gói cước Max35: ưu đãi data 1Gb; cước phí đăng ký 35.000đ, cú pháp đăng ký gói cước:DK MAX35 gửi 999, chu kỳ sử dụng cùng với thời hạn của gói BMIU Mobifone.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước gói cước 3G BMIU Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

>> Click ngay để biết cách mua thẻ garena sms