Nếu bạn đang sở hữu mạng viettel thì không nên bỏ qua bài viết cực kì hữu ích dưới đây. Thông qua bài viết bạn hoàn toàn có thể mua card điện thoại viettel  với mức phí giá rẻ tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Nếu quan tâm hãy dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây nhé!

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất trên phạm vị Toàn Quốc do đó việc mua card điện thoại viettel  như thế nào nhận được nhiều ưu đãi nhất luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm

Hiện nay, trên thị trường, để đem tới cho người tiêu dùng nhiều những lợi ích hấp dẫn nhất không ít địa chỉ mua card điện thoại viettel  đã ra đời với mức chiết khấu cực kì cao và hấp dẫn. Một trong số những địa chỉ nhận được nhiều sự hưởng ứng nhất từ phía người tiêu dùng đó chính là địa chỉ Banthe247.com. Theo đó với phương thức giao dịch tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được cực nhiều những lợi ích. Chi tiết cách mua card điện thoại viettel  sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết  dưới đây.

  • Xem chi tiết cách mua card điện thoại viettel nhanh chóng nhất tại: xem thêm để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình

Hướng dẫn nhanh cách mua card điện thoại viettel  tại Banthe247.com

Để tham gia giao dịch mua thẻ viettel nói riêng hay tất cả các giao dịch khác nói chung trên hệ thống thì bạn  đều cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây.

mua-card-dien-thoai-viettel

mua card điện thoại viettel 

Bước 1: Thực hiện đăng kí tài khoản thành viên

Có thể lựa chọn một trong hai cách sau đây:

- Đăng kí trực tiếp bằng mục đăng kí trên hệ thống

- Dùng tài khoản facebook, google,.. để đăng nhập trực tiếp vào hệ thống

 

Bước 2: thực hiện chuyển tiền vào tài khoản thành viên

Lựa chọn chuyển tiền bằng cách thực hiện chuyển qua cây ATM gần nhất hoặc có thể tới trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng để thực hiện chuyển đổi. Tại đây, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại bằng visa, mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng vietcombank, techcombank,...

Bước 3: Lựa chọn mục “Mua mã thẻ”

Nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm :

- Nhà cung cấp: Mạng Viettel

- Mệnh giá thẻ nạp: Tùy theo nhu cầu

- Số lượng thẻ cần mua:

- ghi chú

Cuối cùng, chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình thực hiện giao dịch mua thẻ cào.

mua-card-dien-thoai-viettel

mua card điện thoại viettel 

Chỉ sau vài phút thực hiện mua card điện thoại viettel  thông tin thẻ cào viettel sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn. Chỉ cần nhanh chóng check mail là bạn đã hoàn thành việc đăng kí gói cước rồi đây.

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công đồng thời có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất mỗi ngày nhé!