Chi tiết cách nhận ưu đãi từ gói cước M90 của Mobifone

258 Lượt xem

Gói cước M90 của Mobifone có những ưu đãi gì? Muốn nhận được ưu đãi từ gói cước M90 của Mobifone thuê bao cần phải làm gì? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Goi-cuoc-M90-cua-Mobifone

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước M90 của Mobifone đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Thuê bao chỉ cần bỏ ra chi phí 90.000đ mỗi tháng là bạn có cơ hội nhận được 2.1Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, đọc báo thả ga, nghe nhạc miễn phí mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng. Nếu khách hàng quan tâm về gói cước này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G M90 Mobifone

Gói cước M90 của Mobifone hỗ trợ người dùng di động thoải mái truy cập internet tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu chơi game, nghe nhạc mỗi ngày. Hiện tại gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động hai chiều.

Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 10/5/2016

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Điều kiện tham gia đăng ký gói cước M90 Mobifone

Thuê bao di động cần có tài khoản gốc là 90.000đ để tham gia đăng ký gói cước.

Tại thời điểm thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước M90 của Mobifone thuê bao của bạn không được sử dụng bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào khác.

Goi-cuoc-M90-cua-Mobifone

Chi tiết cách đăng ký gói cước M90 Mobifone

Nếu thuê bao di động của bạn đáp ứng nhu cầu tham gia gói cước M90 của Mobifone và muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DKV M90 gửi 9084.

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 9084: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước M90 của Mobifone thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước ngay trên thuê bao di động của mình.

Lưu ý khi sử dụng gói cước M90 của Mobifone

Khi sử dụng hết data ưu đãi từ M90, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh vượt gói. Do đó, thuê bao có thể mua thêm dung lượng 3G để sử dụng với gói cước NAP30 Mobifone. Để mua thêm dung lượng 3G từ gói NAP30, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: TV DV NAP30 gửi 9029

Sau đó, thuê bao sẽ được gửi lại mã xác nhận đăng ký từ hệ thống bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: DK QT Mã-Data gửi 999.

  • Cước phí đăng ký: 30.000đ    
  • Ưu đãi data: 1000MB data sử dụng internet tốc độ cao trên nền tảng 3G Mobifone.   
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 10 ngày

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước M90 của Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước M90 của Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.