Với thuê bao di động, việc nắm rõ cách tính cước phí dịch vụ M2U Mobifone  là một trong những hoạt động cực kì thiết thực hiện nay. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về cách tính dịch vụ này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các dịch vụ tiện ích Mobifone M2U là một dịch vụ tiện ích được triển khai bởi nhà mạng tới người dùng. Đây là dịch vụ cho phép bạn chia sẻ tài khoản của mình với người thân và bạn bè trong trường hợp họ chưa nạp tiền kịp cho thuê bao của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng sẽ hỏi làm thế nào để tính cước khi dùng dịch vụ M2U Mobifone?

Thông tin chi tiết về dịch vụ M2U Mobifone

Thông thường, đối với mỗi dịch vụ tiện ích, nhà mạng Mobifone sẽ có các phương thức tính cước phí khác nhau. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ của nhà mạng, bạn cũng nên biết rõ các khoản cước để có thể quản lý tài khoản điện thoại hiệu quả nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhà mạng có quy định số tiền bạn được chuyển mỗi lần là từ 1.000d đến 30,000d giới hạn tiền được chuyển tối đa trong ngày là 300,000d.

dich-vu-M2U-Mobifone

dịch vụ M2U Mobifone

Kết quả là, mỗi giao dịch thuê bao của bạn sẽ phải trả 15% phí giao dịch, số tiền ít nhất là 1000 đồng / lần giao dịch thành công.

Do đó, với phí cụ thể ở trên có thể giúp thuê bao chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản điện thoại di động của mình.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ M2U Mobifone

Nếu thuê bao có nhu cầu chuyển tiền bạn cần thực hiện nhấn: * 119 * Số điện thoại * Mật khẩu * Mật khẩu # Gọi.

Nếu muốn lấy mật khẩu chuyển tiền bạn cần thực hiện nhấn: * 117 * Mật khẩu * Mật khẩu # Gọi.

Để thay đổi mật khẩu sao cho phù hợp nhất bạn cần thực hiện nhấn: * 118 * mật khẩu cũ * mật khẩu mới * mật khẩu mới # cuộc gọi.

Ngoài ra để tiết kiệm hơn cho thuê bao di động của mình thì hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều các gói cước 3G mobifone, hãy cân nhắc chọn cho mình một gói cước đi động phù hợp nhất để sử dụng nhé!

Hy vọng với những thông tin trên, các thuê bao di động sẽ có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất khi sử dụng dịch vụ M2U Mobifone.

>>>Xem thêm:  Đăng kí gói F101 Mobifone nhận ngay ưu đãi khủng