Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Chuyển đổi gói cước Viettel sang Tomato mà không cần liên hệ tổng đài

Tomato Viettel là gói di động trả trước được rất nhiều thuê bao di động lựa chọn bởi những ưu điểm hấp dẫn mà gói cước mang lại. Do đó, hiện nay có rất nhiều thuê bao di động đang sử dụng các gói cước trả trước của Viettel đang có ý định muốn chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato để an tâm sử dụng di động.

Cú pháp chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato được nhà mạng triển khai rất đơn giản nhưng muốn chuyển đổi gói cước các thuê bao di động cần nắm rõ quy định và thỏa mãn điều kiện chuyển đổi thì mới có thể thực hiện thành công. Thông tin chi tiết cách chuyển đổi bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

>>> Cập nhật thêm nhiều gói cước và thông tin khuyến mãi hấp dẫn bạn có thể truy cập tại đây.

chuyen-doi-goi-cuoc-viettel-sang-tomato

1. Hướng dẫn chuyển đổi gói cước sang gói Tomato của Viettel

Đối tượng chuyển đổi: Các thuê bao di động Viettel  sử dụng các gói trả trước của nhà mạng đang hoạt động hai chiều và có số dư tài khoản tại tại thời điểm thực hiện việc chuyển đổi gói cước là 1 đồng. 

Các thuê bao di động thuộc đối tượng được chuyển đổi sang gói Tomato. Theo đó, khi có nhu cầu chuyển đổi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây: TOMATO gửi 195.

Sau khi nhắn tin chuyển đổi, hệ thống sẽ xác nhận yêu cầu  chuyển đổi  nếu đồng ý bạn hãy soạn YES, nếu muốn hủy bỏ yêu cầu bạn hãy soạn NO là hoàn tất.

Bên cạnh gói cước Tomato nếu thuê bao di động muốn chuyển đổi sang bất cứ gói di động khác thì bạn soạn tin nhắn với cú pháp: <Tên gói cước muốn chuyển đổi> gửi 195

Khi chuyển đổi sang gói Tomato Viettel tài khoản của quý khách hàng sẽ được bảo lưu 100% nếu chuyển đổi lần đầu trong vòng 24h sau kích hoạt. 

chuyen-doi-goi-cuoc-viettel-sang-tomato

1.1. Lưu ý sau khi chuyển sang gói Tomato Viettel

Nếu muốn duy trì sử dụng gói cước Tomato Viettel, các thuê bao di động cần phát sinh các thai tác nạp thẻ, sử dụng các dịch vụ của nhà mạng hay sử dụng các gói 3G Viettel hiện nay. 

Nếu trong thời gian đó bạn không phát sinh thao tác trên thì sẽ bị chặn 1 chiều, trong vòng 10 ngày bạn cần nạp thẻ để mở khóa, nếu không nạp thẻ quý khách sẽ bị chặn 2 chiều trong 15 ngày nếu quý khách vẫn không nạp thẻ thì Viettel sẽ thu hồi sim về kho.

1.2. Lợi ích hấp dẫn khi chuyển sang gói Tomato Viettel

Sim Tomato Viettel là loại sim mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực, do đó ngày càng nhiều khách hàng Viettel có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước này để trải nghiệm. Khi sử dụng gói cước này bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau: 

Không giới hạn thời hạn sử dụng thẻ nạp

Trong vòng 60 ngày chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi là có thể am tâm sử dụng di động mà không lo lắng đến vấn đề bị khóa chiều từ nhà mạng. 

Gói Tomato không có cước thuê bao tháng

Chỉ cần tài khoản lớn hơn 0đ, quý khách hàng có thể sử dụng đế gọi thoại, nhắn tin một cách thoải mái với cước gọi và sms cũng khá dễ chịu

  • Cước phí gọi nội mạng: 1590đ/phút.
  • Cước phí gọi ngoại mạng: 1790/phút.
  • Cước phí nhắn tin nội mạng: 200đ/sms.
  • Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã có thể thực hiện việc chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato và an tâm trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình. 

bài viết liên quan