Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Cú pháp đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone mới nhất

Đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data để truy cập internet 4G trong suốt chu kỳ của gói cước mà không lo lắng đến bất cứ chi phí nào khác.

Dang-ky-goi-cuoc-4g-Maxs-Vinaphone

Trong số các gói cước 4G được nhà mạng triển khai thì gói cước Maxs là gói cước được các thuê bao di động sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Theo đó khi đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi dung lượng cực khủng lên đến 2GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt chu kỳ gói. Với ưu đãi thiết thực như vậy nhưng nhiều thuê bao di động không biết cú pháp đăng ký thì sẽ rất dễ bỏ lỡ cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước. Để giúp khách hàng dễ dàng nhận ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước mà bạn nên biết. 

Thông tin chi tiết gói cước 4G MAXS Vinaphone 

Hiện nay, gói cước 4G Maxs là gói cước được triển khai đến các khách hàng là đối tượng sinh viên có nhu cầu trong việc truy cập internet để phục vụ cho công việc học tập, họp nhóm online, đăng ký lịch học, tìm kiếm tài liệu,…Theo đó gói cước được triển khai với nội dụng như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện đăng ký và sử dụng gói cước

  • Là thuê bao sinh viên Vinaphone đang dùng sim 4G sinh viên.
  • Thuê bao di động đang sử dụng trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G/LTE và đã bật 4G Vinaphone cho thiết bị.
  • Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.

Cước phí đăng ký: Chỉ từ 25.000đ đến 50.000đ/lần.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi data: Tặng ngay 2GB tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn cước vượt gói.

Dang-ky-goi-cuoc-4g-Maxs-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G MAXS Vinaphone sinh viên 

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4G Maxs Vinaphone sinh viên các bạn soạn tin theo cú pháp như sau:

Soạn: DV MAX gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu xác thực từ tổng đài 1543 bạn soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: Y <mã xác thực> gửi  1543.

Khi đã đăng ký 4G Vinaphone sinh viên với gói MaxS thành công, thuê bao nên khởi động lại điện thoại để đảm bảo thông tin dữ liệu được cập nhật thành công và tránh phát sinh cước phí vượt gói.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước 4G MaxS VinaPhone 

Để kiểm tra dung lượng data còn lại bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải đăng ký nhiều lần. 

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY MAXS gửi 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước Maxs Vinaphone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình. 

Ngoài ra, khi hết tiền để gia hạn gói cước, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua the dien thoai online giá rẻ tại banthe24h.vn để tìm hiểu mức ưu đãi tốt dành cho các thuê bao cũng như các đại lý muốn mua thẻ cào số lượng lớn. Với hình thức mua thẻ điện thoại online sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí đi lại cũng như thao tác rất nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ hỗ trợ đem đến những tin tức về gói cước 4g Maxs Vinaphone, tại Banthe24h còn có nhiều hình khác cho mua thẻ online, mua thẻ game online, mua thẻ cào chiết khấu hấp dẫn. Không quản ngày đêm, Banthe24h.vn có thể nói là sự phù hợp dành cho tất cả khách hàng của mình.

bài viết liên quan