Gói F101 Mobifone là giải pháp giúp khách hàng di động nhận được ưu đãi cực kì hấp dẫn gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Với ưu đãi hấp dẫn này thuê bao có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình mỗi tháng. Làm sao để đăng kí gói cước thành công? Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Với người dùng thường xuyên liên hệ với người thân, bạn bè qua điện thoại, gói F101 Mobifone sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều tiền khi sử dụng.   Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai gói F101 Mobifone, đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kì hấp dẫn gọi 10 phút tính tiền 1 phút.

Thông tin chi tiết nhất về gói F101 Mobifone

Đăng ký gói khuyến mãi F101  thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kì hấp dẫn. Thông tin gói cước hiện đnag được triển khai với nội dung gồm:

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Thuê bao di động trả trướccủa mobifone nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.
  • Để chủ động biết thuê bao được sử dụng gói cước hay không bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999
  • Phí đăng ký: Miễn phí.

Ưu đãi nhận được từ gói F101 Mobifone: Miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút đầu tiên trong khoảng 20h thứ 7 đến 8h Chủ nhật.   Từ phút thứ 11, nhà mạng sẽ thu phí theo quy định.

dang-ky-goi-f101-mobifone

gói F101 Mobifone

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói F101 Mobifone

Thông thường, đối với thuê bao di động, nếu bạn thường xuyên liên lạc sẽ tốn một khoản phí không nhỏ. Nên việc đnagư kí gói F101 cực kì cần thiết.

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: DK F101 gửi 999.

Sau khi đăng ký gói F101 Mobifone  thành công cho thuê bao điện thoại di động, chờ đợi thông báo xác nhận từ nhà mạng là bạn có thể gọi cho bạn bè và người thân của bạn trong 12 giờ mà không phải lo lắng về việc tốn quá nhiều tiền trong tài khoản.

Lưu ý: Để sử dụng gói F101 Mobifone tốt nhất, thuê bao nên hạn giờ để tránh mất phí phát sinh quá nhiều.

Hy vọng với những thông tin trên, các thuê bao di động sẽ đăng kí thành công gói F101 Mobifone và có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng đem lại. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

 Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ nhà mạng.