Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Đăng kí gói SV25 Viettel nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khủng

Với thuê bao di động, bạn sẽ nhận được 250 phút gọi thoại  nội mạng miễn phí, 250 tin nhắn nội mạng và 2 GB dữ liệu tốc độ cao nếu đăng kí gói SV25 Viettel  thành công.   Nhờ những ưu đãi hấp dẫn này  người dùng có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình mỗi tháng. Thông tin về gói cước sẽ được trình bày cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Viettel là một trong những nhà cung cấp mạng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhà mạng triển khai rất nhiều gói tiện ích .   Một trong số đó là gói SV25 Viettel  .   Kết quả là, thuê bao di động chỉ phải chi 25.000 đồng  nếu đăng kí thành công gói cước. Bạn sẽ nhận được 250 phút gọi thoại miễn phí, 250 SMS và 2 GB dữ liệu tốc độ cao để có thể thoải mái sử dụng trong vòng 30 ngày.

Những thông tin chi tiết nhất về gói SV25 Viettel  

Thông thường, để sử dụng 3g thoải mái thuê bao sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn.   Tuy nhiên, với gói SV25 Viettel , các thuê bao di động không còn phải quan tâm tới cước phí hàng tháng nữa.   Nếu thuê bao di động của bạn là thuê bao sinh viên và nhận được lời mời sử dụng gói cước thì bạn không nên bỏ lỡ gói cước này.

goi-SV25-Viettel

gói SV25 Viettel  

Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng: Tất cả thuê bao di động nhận được lời mời đăng kí và sử dụng gói cước

Lệ phí đăng ký: 25.000 đồng / 1 lần đăng kí

Chu kì: 30 ngày

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước

250 phút gọi thoại nội mạng miễn phí

250 tin nhắn miễn phí để sử dụng nhắn tin nội mạng của Viettel.

Nhận ngay 2GB  để thoải mái truy cập 3G

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói SV25 Viettel  

Mặc dù gói dịch vụ  SV25 rất ưu đãi những chỉ dành cho những đối tượng thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Nếu may mắn được sử dụng gói cước thì bạn không nên bỏ lỡ.

Để sử dụng gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin:

SV25 gửi đến 109

Sau khi đăng ký thành công gói SV25 Viettel , thuê bao di động khởi động lại thiết bị di động để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói SV25 Viettel  

+ Sau khi sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói, nếu muốn tiếp tục truy cập mạng nhà mạng thu phí là 690 đồng / phút.

+Để kiểm tra phút gọi và tin nhắn còn lại của gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin: KTSV25 gửii 109.

+Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói sẽ tự động gia hạn vào cuối chu kỳ, do đó, bạn không cần đăng kí lại chỉ cần đảm bảo đủ tiền trong tài khoản là được.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói SV25 Viettel . Chúc bạn ó thể đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận nhiều thông tin mới nhất nhé!

bài viết liên quan