Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Đăng kí nhanh gói gọi 10 phút viettel nhận ngay ưu đãi lớn nhất

   Chương trình khuyến mãi gọi ít nhất 5000 VND / ngày trong 10 phút đầu tiên của  thuê bao viettel sẽ được hoàn toàn miễn phí. gói gọi 10 phút viettel  ưu đãi này được nhà mạng triển khai dành riêng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng.   Vì vậy, chỉ cần may mắn nhận được tin nhắn  sử dụng gói cước từ nhà mạng là bạn sẽ không phải lo lắng về việc phát sinh cước phí khi sử dụng gói cước nữa.

Nếu muốn hiểu rõ hơn về gói cước ưu đãi này bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Cách đăng ký gói gọi 10 phút viettel  ưu đãi hấp dẫn nhất

gói gọi 10 phút viettel  được nhà mạng viettel tự động áp dụng cho thuê bao Viettel trong danh sách khuyến mại.   Điều này có nghĩa là khách hàng không phải đăng ký qua tin nhắn hoặc các kênh khác mà vẫn có thể sử dụng gói cước cực kì ưu đãi này.

Để có đủ số dư đăng ký gọi 10 phút, bạn hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại viettel cho thuê bao của mình nhé

goi-goi-10-phut-viettel

gói gọi 10 phút viettel

+ Điều kiện để sử dụng 10 phút miễn phí đầu tiên / tất cả các cuộc gọi của Viettel: các thuê bao  thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Cước  phí gọi thoại ít nhất là 5000đ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính

Để kiểm tra xem thuê bao có trong danh sách  của nhà mạng hay không bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: TCTL gửi 195 (miễn phí).

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online giá rẻ nhanh chóng nhất

 Ưu đãi từ gói gọi 10 phút viettel : bạn gọi miễn phí 10 phút / tất cả các cuộc gọi của Viettel

 Đối tượng : Các thuê bao điện thoại di động trả trước của Viettel nhận được  tin nhắn từ nhà mạng có nội dung: "[QC] tiến hành gọi nội mạng tối thiểu là 5000 VND / ngày (TK) để nhận 10 phút miễn phí   trên tất cả các cuộc gọi, sử dụng  trong 24 giờ kể từ thời điểm đăng kí.   Muốn kiểm tra cước gọi đã dùng bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn: TCTL  gửi 195. Chương trình này áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng.   Chi tiết liên hệ ngay198 (0d) "

 Cuộc gọi miễn phí 10 phút đầu tiên được áp dụng trong vòng 24 giờ trong cùng ngày khi đăng kí gói gọi 10 phút viettel

 Để tiếp tục tham gia vào chương trình khuyến mại của Viettel vào ngày hôm sau,  bạn cần phải đảm bảo tài khoản có  ít nhất là 5.000 VND / ngày (trừ vào tài khoản gốc).

 Nếu không đủ là 5.000 đồng / ngày, chương trình sẽ không được được áp dụng trên thuê bao của bạn

Để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trên di động bạn nên đăng kí thêm một gói 3G viettel 1 ngày để dùng.

Để biết thêm thông tin về chương trình gói gọi 10 phút viettel  bạn có thể nhanh chóng kiên hệ ngay với tổng đài 198 (100d / phút) viettel để nhận được thật nhiều những thông tin chi tiết và hữu ích nhất nhé. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.

>>> Các thuê bao vina có thể tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền vinaphone trả sau chiết khấu cao nhất

bài viết liên quan