Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Đăng kí nhanh gói H1 Mobifone nhận ngay ưu đãi cực khủng

   Chỉ với 1.000 USD khi đăng kí thành công gói H1 Mobifone, thuê bao di động sẽ nhận được data ưu đãi lên tới 5GB mỗi ngày để truy cập Internet  mà không phải lo lắng về cước phí. Thông tin chi tiết nhất về gói sẽ được trình bày thông qua bài viết dưới đây.

Tin tốt lành cho người đăng ký gói H1 Mobifone là bạn sẽ được hưởng data ưu đãi lên tới 5 GB chỉ với 1000 đồng. Đây là gói mới đang thu hút sự chú ý của đa số người dùng thiết bị di động hiện nay. Chỉ những thuê bao đủ điều kiện  mới được phép đăng kí sử dụng gói cước ưu đãi này.

Thông tin chi tiết về gói H1 Mobifone

Gói dịch vụ 3G Mobifone H1 là một gói khuyến mãi được phát triển để giúp thuê bao di động có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu truy cập mạng. Gói này cực kỳ rẻ  và ưu đãi. Thông tin chi tiết về gói cụ thể như sau:

goi-H1-Mobifone

gói H1 Mobifone 

+ Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước, trả sau trong danh sách và nhận lời mời đăng ký gói dịch vụ từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: triển khai tại 51 tỉnh / thành phố ngoại trừ: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long. 

Thời gian triển khai: Đang tiến hành.

>>> Thêm một cách nạp tiền Mobiphone bằng thẻ cào nhận ưu đãi khủng: https://muathe123.vn/nap-tien/mobifone-bang-the-cao-8585.html

Chi tiết tiết cách đăng kí gói H1 Mobifone

Sau khi thuê bao di động nhận được lời mời  sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin theo cú pháp

  • DK H1 gửi đến 999.
  • Sau khi đăng ký gói H1 Mobifone thành công, đơn giản chỉ cần tắt điện thoại và khởi động lại thiết bị để các thuê bao của bạn tận dụng được ưu đãi nhận được từ gói.
  • Lệ phí đăng ký: 1000 đồng / lần đăng ký
  • Thời gian sử dụng: Sử dụng vào thời gian từ 15h đến 16h mỗi ngày.

Gói sẽ không gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn chỉ cần thêm tiền vào tải khoản điện thoại của mình qua địa chỉ uy tín.

Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói H1 Mobifone

Nhận ngay 5 GB chỉ với 1.000 đồng một ngày.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bạn chỉ cần nhanh chóng soạn: KT ALL gửi 999.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói H1 Mobifone thành công và có thể kết nối Internet  mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí.

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất về các nhà mạng nhé!

bài viết liên quan