Trang chủ/ Việc làm / Đến với Timviec365.vn, cơ hội tìm việc của bạn lớn như thế nào?

Trong giới tìm việc, chúng ta không còn xa lạ gì với cái tên Timviec365.vn nữa. Với những người đã từng sử dụng dịch vụ của trang web này và hiện đang là thành viên thì cũng đã có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng chúng tôi. Vậy với những bạn còn đang loay hoay đi tìm việc và chưa tìm thấy cho mình một “bến đỗ” hỗ trợ việc làm tốt nhất, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu hơn về Timviec365.vn nhé.

Timviec365.vn – nơi gửi gắm niềm tin về những việc làm tốt

Vâng, đúng như tên gọi, website Timviec365 hoạt động với mục tiêu chính là hỗ trợ tìm việc làm cho tất cả mọi người. Không chỉ tìm việc, web còn là điểm đến lý tưởng cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên với số lượng đa dạng.

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi hướng tới các đối tượng đang có nhu cầu tìm việc, các việc ở các thành phố trung tâm, đô thị lớn: Việc làm Hà Nội, việc là Hải Phòng, Đà Nẵng..., các việc mới uy tín ở các tỉnh dân cư còn thưa thớt: việc làm Hà Giang, Lao Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn..., để giúp cho họ có một căn cứ đáng tin cậy và yên tâm tìm đến với trang web để lựa chọn cho mình những công việc phù hợp nhất.

Timviec365.vn – nơi gửi gắm niềm tin về những việc làm tốt

Trang web mang đến “tiềm năng” tìm việc làm hấp dẫn

Theo thống kê mới nhất, hiện nay website Timviec365.vn có hơn 399.955 ứng viên đăng ký tài khoản thành viên; hơn 89.738 nhà tuyển dụng; đặc biệt là có hơn 200.254 việc làm với 28.416 ứng viên. Số lượng ứng viên đăng ký thay lời muốn nói với bạn đọc rằng, đây là một trang web uy tín, nhận được sự tin tưởng của đông đảo mọi người.

Đồng thời, khối lượng việc làm được đăng tải trên trang web rất nhiều, mang đến cho các bạn sự lựa chọn phong phú công việc. Chắc chắn với hàng ngàn công việc như vậy sẽ có một công việc phù hợp nhất dành cho bạn như việc làm kế toán tại Nghệ An chẳng hạn.

Đặc biệt, bạn còn có thể chủ động tìm đến một số lượng lớn nhà tuyển dụng hoặc ngược lại, chỉ cần đưa hồ sơ của mình lên đây là đã có thể dễ dàng nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng.

Nhiều tính năng tìm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Nói đến độ chuyên nghiệp trong công tác hỗ trợ tìm việc có lẽ website Timviec365.vn luôn đứng vào top hàng đầu. Vậy hãy cùng chúng tôi “điểm danh” lại xem có những tính năng tiện ích nào tại website mang tới cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn nhất nhé.

Tại mục dành cho ứng viên tìm việc, bạn có thể tận dụng 6 tiện ích nổi bật nhất bao gồm:

  • Tìm việc làm phù hợp
  •  Lựa chọn những tin tuyển dụng hàng đầu
  • Tìm kiếm các công ty tuyển dụng hàng đầu
  • Đăng tin tìm việc làm
  •  Tìm việc làm quanh đây
  • Tìm việc làm 24h

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất từ 6 tiện ích trên đó chính là mang đến cho khách hàng sử dụng web những điều tốt nhất và nhanh chóng nhất.

CV xin việc tại Timviec365.vn – sức hấp dẫn các nhà tuyển dụng lớn

CV xin việc tại Timviec365.vn – sức hấp dẫn các nhà tuyển dụng lớn

Một trong số những tính năng ưu việt, cũng là điểm nhấn quan trọng của website Timviec365.vn chính là danh mục CV xin việc làm. Ai cũng biết một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo sẽ là tấm vé đắt giá đưa bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng hay không?

Trong đó, CV xin việc sẽ nắm giữ vai trò là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của vòng phỏng vấn, mang tới một cuộc gặp trực tiếp cho bạn với nhà tuyển dụng. Nói qua về CV xin việc tại website Timviec365 của chúng tôi, CV được các chuyên gia hàng đầu thiết kế tạo ra hàng loạt những mẫu độc đáo, đa dạng về màu sắc, phù hợp với tất cả mọi ngành nghề đang có trong xã hội.

Đối với việc có cho mình một bản CV xin việc chuyên nghiệp gây ấn tượng tốt trước nhà tuyển dụng mang đến cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn và trên hết là phù hợp với bản thân bạn như việc làm hành chính văn phòng tại Nghệ An là một sự lựa chọn không tồi cho định hướng phát triển sự nghiệp một cách ổn định lâu dài.

Một điểm hấp dẫn mà có lẽ chỉ Timviec365.vn mới có đó chính là bạn được tạo CV và tải CV hoàn toàn miễn phí trên trang web của chúng tôi, giúp bạn giải quyết bài toán chi phí tìm việc hiệu quả. Những mẫu CV đẹp, độc, ấn tượng được xuất hiện trong 5 thứ tiếng Việt – Anh – Trung – Nhật – Hàn mang đến cho các bạn ứng viên sự lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu và khả năng ngoại ngữ của mình.

Không chỉ giúp bạn có được một mẫu CV để “đối phó” với nhà tuyển dụng, chúng tôi còn chỉ bạn cách “hấp dẫn” nhà tuyển dụng để họ có được ấn tượng sâu sắc nhất về bản CV của bạn. Đó là việc bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình một phong cách CV theo “ý đồ” riêng bởi chúng tôi mang đến rất nhiều CV có loại CV bao gồm: CV truyền thống, dòng thời gian, Ribbon Resume, Developer,... có phong cách thiết kế khác nhau: thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, cổ điển và thiết kế dạng Infographic.

Với chừng ấy thông tin có lẽ không thể nào nói hết được sự tuyệt vời của trang web Timviec365.vn. Nhưng tất cả những điều chúng tôi gửi gắm ở đây chính là sự uy tín, giá trị thương hiệu mà Timviec365 đã củng cố và mang đến cho khách hàng trong suốt những năm qua. Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, hãy nhanh chóng tạo ngay một tài khoản cá nhân trên trang web và trải nghiệm tất cả tính năng hấp dẫn tại đây nhé.

bài viết liên quan