Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Địa chỉ cung cấp thẻ cào Zing chiết khấu ưu đãi và hấp dẫn

Thẻ cào Zing được cung cấp cho khách hàng bởi nhà sản xất VinaGame áp dụng cho nhiều game online rất hot hiện nay như Gunny, Võ lâm truyền kỳ,…Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhiều và thường xuyên thì tìm mọt đại chỉ cung cấp nhiều thẻ cào với chiết khấu ưu đãi là điều đang được quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thông tin chủ đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ cào Zing nhanh chóng đơn giản nhất hiện nay

Thẻ Zing không giống như thẻ cào điện thoại là các bạn có thể dễ dàng mua tại bất kỳ cửa hàng  nào trên đường. Thẻ game chỉ được cung cấp cho những quán game lớn, những đại lý phân phối thẻ cào lớn. Và các bạn phải đến tận nơi thì mới có thể mua được.

Khác so với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống này cách mua thẻ cào giấy ngay tại trụ sở của muathe123.vn giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Cụ thể là khách hàng chỉ cần đến địa chỉ : Số nhà 5B Ngõ 245/11/35 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội tiến hành giao dịch và nhận về thẻ cào.

the-cao-zing-1

thẻ cào Zing

Ngoài việc mua trực tiếp thẻ cào Zing các bạn cũng có thể mua thẻ cào với số lượng lớn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà. Với số lượng lớn và tổng đơn hàng lên đến trên 100 triệu thì sẽ được miễn phí cước vận chuyển, với đơn hàng ít hơn thì khách hàng phải tự trả cước phí.

Mua thẻ cào Zing bằng giấy tại muathe123 tiết kiệm chi phí

Lý do nói mua thẻ cào giấy tại đây tiết kiệm chi phí hơn là mua thẻ cào ở cửa hàng bởi vì tại đây bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi mà ít cửa hàng nào có với nhiều mệnh giá thẻ Zing.Quy trình thực hiện đổi trả, hoặc khiếu nại cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa khách hàng không phải mất thời gian tìm kiếm một cửa hàng đại lý phân phối uy tín nữa, mà có thể đến ngay địa chỉ này.

Đối với những khách hàng đã được tiếp xúc nhiều với internet cũng như công nghệ thì không cần phải đi ra ngoài hay mua thẻ cào giấy mất thời gian mà có thể tiến hành mua thẻ cào trực tuyến cũng tại doithe3s.com.

>>> Tìm hiểu cách mua thẻ Zing online tiết kiệm nhất: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-zing-online-8365.html

Hướng dẫn mua thẻ cào Zing online nhanh chóng nhất

Với phương pháp mua the game online này khách hàng có thể ngồi tại nhà, văn phòng công ty hay bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào cũng sẽ có thể mua thẻ cào thành công. Cách mua cũng vô cùng đơn giản, việc đầu tiên các bạn cần nhớ đó là đăng nhập vào hệ thống, đối với những bạn chưa có thông tin đăng nhập hoặc mới sử dụng dịch vụ lần đầu thì có thể nhanh tay đăng ký.

Thao tác đăng ký rất nhanh chóng khách hàng chỉ cần click vào mục “ Đăng ký “ sau đó điền các thông tin sau :

 • Họ và tên của bạn
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email (giúp khách hàng nhận thông tin về thẻ cào)
 • Mật khẩu cấp 1
 • Nhập lại mật khẩu cấp 1
 • Mật khẩu cấp 2
 • Nhập lại mật khẩu cấp 2
 • Nhập mã kiểm tra

>> Lưu ý : Mật khẩu và Email là 2 thông tin bạn cần ghi nhớ để giao dịch sau này, cũng như cần phải bảo mật.

Ngay sau khi đăng nhập thành công thì để tiến hành thẻ cào Zing trực tuyến các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng những quy trình sau :

+ Bước 1 : Bạn lựa chọn mục  “ Thẻ Game, virus, 3G data “

+ Bước 2 : Cung cấp những thông tin như sau cho hệ thống để tiến hành mua thẻ cào :

 • Nhà cung cấp : chọn thẻ cào Zing
 • Mệnh giá thẻ
 • Nhập số lượng thẻ cần mua
 • Nhập địa chỉ Email ( Nhận mã thẻ)
 • Chọn phương thức thanh toán
  Có thể lựa chọn hình thức thanh toán mua thẻ cào Zing bằng tài khoản Paypal (tài khoản thành viên) hoặc bằng tài khoản ngân hàng.
 • Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Cuối cùng là ấn chọn  “ Mua thẻ ngay “.

Cách nạp tiền vào tài khoản Paypal để mua thẻ cào Zing online

Trong tài khoản paypal cần phải có tiền thì mới có thể tiến hành giao dịch được thành công, chính vì thế các bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản này. Khách hàng liên hệ qua hotline, hoặc livechat để lấy số tài khoản ngân hàng sau đó  chuyển tiền vào với nội dung :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web muathe123.vn

Sau khi tiền được nhận, hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản paypal cho bạn để giao dịch trực tuyến trên website.Khi tiến hành thanh toán bằng tài khoản này khách hàng sẽ có thể được nhận chiết khấu vô cùng hấp dẫn, chỉ dành riêng cho tài khoản thành viên thanh toán bằng paypal.

the-cao-zing

thẻ cào Zing

Còn nếu như bạn tiến hành thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì sẽ bị tính cước phí dịch vụ, mức cao thấp tùy thuộc vào quy định của ngân hàng.

Cuối cùng tóm lại có thể thấy rằng việc tiến hành thẻ cào Zing bằng giấy hay trực tuyến đều có những ưu điểm khác nhau, và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Hy vọng bài viết này cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình chơi game cũng như phát sinh nhu cầu nạp thẻ. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công, và nhận được chiết khấu ưu đãi.

bài viết liên quan