Trang chủ/ Du lịch/ Du lịch Singapore và Malaysia nhất định phải đến 7 nơi này

Mục lục

Singapore và Malaysia đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, bài viết dưới đây sẽ cum cấp cho các bạn 7 địa điểm nổi tiếng mà khi đi du lịch Singapore và Malaysia chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Du lịch Singapore và Malaysia - Cao nguyên Genting

Đây là thành phố trên mây của đất nước Malaysia, có độ cao lớn hơn 2000m , khí hậu ôn hòa, trong lành. Di chuyển lên cao nguyên bạn phải đi bằng hệ thống cáp treo có tên Genting Skyway - hệ thống cáp treo hiện đại nhất Đông Nam Á.

Cao nguyên Gen là phong cảnh đại diện của tự nhiên đang đi nhất khi du lịch Singapore và Malaysia.

Du lịch Singapore và Malaysia - Tháp đôi Petronas Twin Towers

Tháp đôi Petronas Twin Towers, biểu tượng và niềm tự hào của người dân Malyasia. Nằm ở trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, tháp đôi cao khủng khiếp 452m gồm 88 tầng.

Du lịch Singapore và Malaysia  - Quảng trường Hà Lan

Quảng trường Hà Lan nằm ở trung tâm Malacca của Malaysia, tập trung rất nhiều các công trình kiến trúc cổ nổi tiếng Châu Âu như tháp Đồng Hồ, bảo tàng Sắc Đẹp, vòi phun nước Victoria, nhà thờ Thánh Peter, mô hình con tàu Flors De La Mar của Bồ Đào Nha ở bảo tàng Hàng Hải.

Gardens By The Bay được biết đến như một lá phổi xanh của đất nước Sigapore hiện đại.

Du lịch Singapore và Malaysia - Công viên sư tử biển Merlion Park

Công viên sư tử biển Merlion Park là biểu tượng lớn nhất của Singapore, tượng Merlion phun nước từ miệng cao 8,6 mét và nặng 70 tấn. Khách du lịch Singapore và Malaysia  đều muốn chụp ảnh kỉ niệm ở đây.

Đến du lịch Singapore và Malaysia phải thưởng thức nhạc nước ‘’ Wings of time’’

Nhạc nước ‘’ Wings of time’’là một chương trình nổi tiếng nhất Sigapore hiện nay. Những màn phun lửa, robot phun nước kết hợp với ánh sáng đèn led, lazer nhiều màu sắc đẹp mắt, sống động.

Du lịch Singapore và Malaysia - Chùa Phật Nha

Chùa Phật Nha nằm ở khu Chinatown  tại Singapore, được xây dựng theo kiến trúc mandala, là nơi cất giữ xá lợi của Phật. Khung cảnh bình yên và thiêng liêng của ngôi chùa chắc chắn sẽ là nơi đem lại cho bạn phút giây thoải mái nhất, bạn có thể khám phá lịch sử, triết lý đạo Phật qua các tác phẩm nghệ thuật nơi đây.

Trên đây là tổng quan những địa điểm nhất định phải đến khi du lịch Singapore và Malaysia, hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ có những kỉ niệm thật tuyệt với trong chuyến đi của riêng bạn đến với đất nước nằm ngoài khơi xa của khu vực Đông Nam Á. Chúc các bạn vui vẻ!

bài viết liên quan