Gọi cuối năm thả ga với gói gọi miễn phí dưới 20 phút Vinaphone

737 Lượt xem

Bạn hãy đăng ký gọi miễn phí dưới 20 phút Vinaphone để sử dụng thuận tiện hơn trong những ngày cuối năm bận rộn, cần liên hệ với người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn nhé.

Đó chính là gói cước VD89 Vinaphone, ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút tới các thuê bao Vinaphone cùng mạng chỉ 89.000đ/tháng. VD89 Vinaphone là gói cước dành cho các thuê bao trả trước của nhà mạng đủ điều kiện theo quy định.

goi-cuoc-vd89-mang-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD89 Vinaphone miễn phí cuộc gọi dưới 20 phút

Đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau:

ON VD89 gửi 6088

Lưu ý để đăng ký thành công gói cước, thuê bao phải soạn đủ 2 tin nhắn gửi tổng đài mới hoàn thành.

Khi bạn gửi tin nhắn đăng ký theo cú pháp ở trên tới tổng đài 6088, thuê bao sẽ nhậnd dược mã xác nhận từ tổng đài 1544. Lúc này, bạn soạn tiếp Y <dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1544 để hoàn thành đăng ký gói cước.

Đăng ký sử dụng gói cước này, nếu bạn dùng hết data ưu đãi muốn mua thêm hãy xem cách ứng dung lượng data 3G Vinaphone nhanh nhất này nhé.

Thông tin đăng ký gói VD89 Vinaphone miễn phí cuộc gọi dưới 20 phút

Những thông tin sau sẽ giúp người sử dụng gói cước thuận tiện hơn khi muốn đăng ký cũng như trong quá trình dùng ưu đãi của gói.

+ Cước phí đăng ký gói cước: 89.000đ/chu kỳ (thời hạn dùng trong 30 ngày).

Quý khách cần đảm bảo tài khoản của mình luôn đủ điều kiện để đăng kí và gia hạn gói cước. Nếu không, hãy mua thẻ điện thoại online tại banthe24h.vn để bổ sung tài khoản cho dế yêu nhé. 

+ Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước Vinaphone kích hoạt từ ngày 21/9/2017. Như vậy các thuê bao kích hoạt trước ngày 21/9/2017 không được tham gia đăng ký gọi miễn phí dưới 20 phút Vinaphone.

+ Ưu đãi của gói VD89 Vinaphone khi đăng ký thành công:

       Miễn phí cho tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút.

       Ưu đãi thêm 50 phút gọi ngoại mạng

       Ưu đãi 60GB data truy cập mạng tốc độ cao dùng trong 30 ngày tương đương mỗi ngày, bạn nhận 2GB.

+ Cuộc gọi hơn 20phút sẽ tính cước phát sinh từ phút thứ 21 theo quy định của nhà mạng.

+ Cú pháp đăng ký duy nhất của gói: ON VD89 gửi 6088

+ Cú pháp hủy gói cước VD89 Vinaphone: HUY VD89 gửi 900

+ Không giới hạn số lượng cuộc gọi miễn phí dưới 20 phút cho thuê bao trong suốt 30 ngày.

Tất cả những thông tin về gói cước này đã giúp bạn có thể cầm điện thoại đăng ký ngay gói cước để sử dụng những ưu đãi cho thuê bao của mình, gọi thoại thoải mái mà không lo tốn nhiều cước phí sử dụng.

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone, đăng ký gói gọi miễn phí dưới 20 phút Vinaphone là giải pháp tốt nhất để bạn liên lạc nhanh chóng trong những ngày cuối năm bận rộn để giải quyết công việc, liên lạc với người thân, bạn bè được nhanh nhất.