Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Học nhanh cách đổi thẻ điện thoại thành tiền

    Đối với những khách hàng có nhiều thẻ cào điện thoại trong tay nhưng chưa sử dụng thì một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa đó chính là tiến hành đổi thẻ điện thoại thành tiền  tại địa chỉ thu mua thẻ cào an toàn và uy tín nhất trên thị trường. Làm sao để thực hiện quy trình ưu đãi này. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

     Khi thực hiện dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền phí dịch vụ luôn là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào.   Tại doithe123.com, là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào lớn và uy tín nhất trên thị trường trực tuyến hiện nay. Mức phí luôn là thấp nhất so với những trang web khác trong cùng lĩnh vực trên thị trường.   

doi-the-dien-thoai-thanh-tien

đổi thẻ điện thoại thành tiền 

Khi tham gia giao dịch tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được  rất nhiều mức chiết khấu hấp dẫn. Mỗi loại thẻ điện thoại lại là một mức phí khác nhau cụ thể là:

  • Thẻ Viettel: 18.75%
  • Thẻ Vinaphone: 18,5%
  • Thẻ Mobifone: 18.5%
  • Vietnamobile: 19%

   Chiết khấu này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thành viên khi bạn thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền  thành công

   Sử dụng các dịch vụ đổi thẻ điện thoại tại trang web doithe123.com, ngoài các ưu đãi về chiết khấu thấp, bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ hệ thống bởi hệ thống chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm. Bạn có thể nhanh chóng rút tiền về tài khoản chỉ sau 5-30 phút mà không phải mất nhiều thời gian đợi chờ như những địa chỉ khác.

Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ điện thoại thành tiền

  Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web và làm theo các bước sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản tại địa chỉ doithe123

+ Để đổi thẻ điện thoại ra tiền bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: đổi thẻ cào thành tiền mặt.

cach-doi-the-dien-thoai-thanh-tien

đổi thẻ điện thoại thành tiền 

Nhập chính xác tất cả các thông tin gồm:

  • Chọn nhà cung cấp (Viettel, Vina, Mobi, VNMobile)
  • Nhập mã thẻ điện thoại (được in dưới lớp bạc)
  • Nhập số seril
  • Sau khi hoàn tất nhấp ngay: đổi thẻ thành tiền

Sau 1 - 2 phút, số tiền  sau khi trừ chiết khấu sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản thành viên của bạn

>>>> Khách hàng tham khảo thêm các cách mua thẻ nhanh chóng ngay tại : http://tinvietbiz.com/

Bước 2: Rút tiền vào tài khoản ngân hàng sau khi đổi thẻ điện thoại thành tiền

  Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải cập nhật chính xác nhất thông tin về tài khoản ngân hàng nhận.   Một khi bạn chắc chắn thông tin mình điền, từ trang chủ sau khi đăng nhập, chọn ngay mục: Rút tiền, nhập số tiền cần rút và thực hiện lệnh.  Hệ thống sẽ nhanh chóng chuyển ngay tiền từ tài khoản thành viên về tài khoản ngân hàng của bạn cấp, chỉ sau 30 phút bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản.   

  Nếu bạn chưa nhận được tiền,  thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với nhà cung cấp để được giải quyết nhanh chóng nhất. Chúc bạn sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền hiệu quả và nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp.

bài viết liên quan