Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Hướng dẫn cách kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone nhanh nhất

   Kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone để chủ động chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất để dùng. Việc tra cứu các khuyến mãi của Mobifone  là một trong những chương trình cực kì hấp dẫn giúp bạn không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình. Thực hiện kiểm tra chương trình khuyến mại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hiện nhà mạng mobifone có triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mại mobifone  ưu đãi về gọi thoại, tin nhắn, khuyến mãi data hay khuyến mãi thẻ nạp…

Một số chương trình chỉ dành cho một số thuê bao nhất định của nhà mạng, nếu bạn bỏ lỡ không nắm rõ thì sẽ rất lãng phí.

chuong-trinh-khuyen-mai-mobifone

chương trình khuyến mại mobifone  

Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ các cú pháp kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone  thì bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone  hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều thuê bao mạng mobifone không biết cách kiểm tra chương trình khuyến mại của nhà mạng để rồi bỏ lỡ rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao của mình.

Vì vậy việc kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone là một trong những thao tác cực kì cần thiết. Bạn có thể lựa chọn kiểm tra qua tin nhắn hoặc mã USSD để nắm rõ các chương trình khuyến mại hiệu quả nhất.

STT

Tên khuyến mại

Cách kiểm tra chương trình khuyến mại

1

Kiểm tra khuyến mãi giá trị nạp thẻ

– Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin:KMNT gửi 901 hoặc nhấn USSD: *901*3# và bấm phím gọi.

2

Kiểm tra chương trình khuyến mãi định kỳ

– Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin: KMHT gửi 901 hoặc bấm cú pháp USSD: *901*4*5#

– Thao tác giúp thuê bao biết khuyến mãi được hưởng, ngày thực hiện cộng gần nhất và biết ngày cộng tiếp theo để sử dụng ưu đãi.

3

Kiểm tra chương trình khuyến mãi thoại, sms, data

- Để kiểm tra bạn cần thực hiện soạn tin :  KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS).

Sau khi thực hiện kiểm tra tin nhắn thành công hệ thống sẽ báo về cho bạn những gói cước, ưu đãi mà bạn được tham gia bạn chỉ cần chọn cho mình một gói cước ưu đãi nhất để sử dụng.

Việc kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần thực hiện vài thao tác là bạn đã thực hiện kiểm tra thành công cho thuê bao của mình rồi đấy.

Ngoài ra nếu bạn không thể nhớ hết các cú pháp kiểm tra bạn có thể nhanh chóng nhấc máy và gọi ngay tới số tổng đài mobifone để nhờ giúp đỡ.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu cá nhân mà bạn hãy chọn cách kiểm tra phù hợp nhất cho thuê bao của mình. Sau khi biết được thời điểm có khuyến mại lớn, bạn nên nạp tiền thông qua các trang giao dịch thẻ lớn như Muathe123.vn để tiết kiệm tối đa. Tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-qua-vietcombank-8355.html

Chúc bạn kiểm tra chương trình khuyến mại mobifone  thành công.

bài viết liên quan