Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Okko Store Vinaphone

Ứng dụng Okko Store Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ ứng dụng Okko Store Vinaphone như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ung-dung-Okko-Store-Vinaphone

Thông thường, để cập nhật các tin tức tổng hợp ở nhiều lĩnh vực thì người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin trên internet, nhưng đôi khi những thông tin này chưa chắc đã chính xác. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai ứng dụng Okko Store Vinaphone, đây là ứng dụng cung cấp đến người dùng các thông tin y tế, sức khỏe, giáo dục… cần thiết cho đời sống hằng ngày. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng di động.

Học nhanh cách đổi thẻ điện thoại thành tiền

Thông tin về ứng dụng Okko Store Vinaphone

Nếu như trước đây người dùng sẽ phải phụ thuộc vào tivi mỗi ngày thì chỉ cần ứng dụng Okko Store của Vinaphone bạn sẽ được cập nhật các lĩnh vực cơ bản trong cuộc sống. Theo đó ứng dụng được triển khai đến người dùng với những nội dung như sau:

Thời gian triển khai: cuối năm 2015.

Đối tượng triển khai: Bất cứ thuê bai di động Vinaphone nào cũng có thể tham gia ứng dụng này.

Cước phí đăng ký: 10.000đ/tuần.

Hạn sử dụng: 7 ngày.

Các tiện ích từ ứng dụng Okko Store Vinaphone

  • Cập nhật ứng dụng tiện ích văn phòng.
  • Cập nhật ứng dụng tiện ích y tế.
  • Cập nhật ứng dụng tiện ích cho thiết bị.
  • Cập nhật ứng dụng tiệc ích giáo dục.
  • Cập nhật ứng dụng tiện ích bảo mật – bảo vệ.
  • Cập nhật ứng dụng tiện ích giải trí.

Ung-dung-Okko-Store-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký ứng dụng Okko Store Vinaphone

Thuê bao di động có nhu cầu cập nhật các tin tức tổng hợp về sức khỏe, giáo dục, y học,…trên di động mỗi ngày thì bạn có thể đăng ký sử dụng ứng dụng này theo cú pháp như sau:

Soạn: DK gửi 1597.

Sau khi đăng ký ứng dụng thành công thuê bao chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại điện thoại của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ ứng dụng trên di động của mình.

Chỉ cần chiếc điện thoại có đăng ký 3G Vinaphone thì khách hàng có thể tải và sử dụng ứng dụng Okko Store Vinaphone cho điện thoại của mình. Nếu khách hàng chưa đăng ký gói cước 3G Vinaphone thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về gói cước Max100 Vinaphone dưới đây. Để tham gia đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 <Tên gói 3G> gửi 1544

Cước phí đăng ký: 100.000đ/lần.

Hạn sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi data từ gói cước: 1.2Gb data tốc độ cao.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký ứng dụng Okko Store Vinaphone thành công và thoải mái cập nhật tin tức về y tế, sức khỏe, giáo dục khi có nhu cầu.

bài viết liên quan