Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Hướng dẫn cách đăng kí gói NCT 3G Vinaphone thoải mái nghe nhạc thả ga

   Chỉ có 2.000 đồng khi đăng ký gói NCT 3G Vinaphone, thuê bao di động ngay lập tức sẽ được thoải mái nghe nhạc mọi lúc mọi nơi với mức phí tiết kiệm nhất.   Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, để nghe nhạc trực tuyến, người dùng điện thoại di động sẽ bị mất rất nhiều phí trong quá trình sử dụng.   Hiểu được nhu cầu đó từ phía người tiêu dùng nhà mạng đã chính thức cho triển khai gói NCT 3G Vinaphone  cực kì ưu đãi, chỉ có 2.000 đồng khi đăng kí thành công gói cước bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nghe nhạc trên điện thoại để thư giãn, giải trí sau mỗi giờ làm việc, căng thẳng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói NCT 3G Vinaphone

Gói NCT Vinaphone là gói phần mềm mà nhà mạng Vinaphone hợp tác với Nhaccuatui.com để triển khai.   Kết quả là, khi đăng ký gói, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nghe nhạc trực tuyến hàng ngày mà không phải lo lắng về lệ phí.

Phạm vi: Toàn quốc.

Người tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đều hoạt động theo cả hai chiều.

Lệ phí đăng ký: 2,000 VND / giờ.

Hạn sử dụng: 24h.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói NCT 3G Vinaphone

goi-NCT-3G-Vinaphone

gói NCT 3G Vinaphone

Nếu thuê bao di động cần thường xuyên nghe nhạc trực tuyến, bạn có thể đăng ký gói bằng cách sử dụng cú pháp sau:

DK N1 gửi đến 9025.

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao di động phải tắt thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn. Sau đó bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tốn kém cước phí.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói NCT 3G Vinaphone

Đăng kí thành công gói cước thuê bao của bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

+ Nghe và tải về tất cả các bài hát được phát trên nhacuatui.vn.

Xem video âm nhạc chất lượng cao mà không mất data truy cập

Đăng kí gói cước thành công, thuê bao di động có quyền tự do lựa chọn bài hát, ca sĩ, thể loại, đồ họa ... hấp dẫn trong và ngoài nước.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói NCT 3G Vinaphone

Data miễn phí khi nghe, xem, tải nhạc khi bạn nghe nhạc trực tuyến trên nhaccuatui.com.   Điều này có nghĩa là người đăng ký điện thoại di động nghe nhạc trên các trang web trực tuyến khác,  thì sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Khi đăng ký  gói cước thành công thuê bao sẽ chỉ được nghe nhạc miễn phí.   Vì vậy, nếu thuê bao điện thoại di động cần xem phim trực tuyến, đọc báo, lướt facebook mỗi ngày  thì bạn cần nhanh chóng  truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com  để gia tăng tiền trong tài khoản và đăng kí ngay một gói 3G để dùng.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ tham gia đăng kí gói NCT 3G Vinaphone  thành công và nhận được nhiều trải nghiệm hữu ích nhất cùng nhà cung cấp dịch vụ.

>>> Phần mềm diệt virus Kaspersky hiện đang giảm giá đặc biêt: https://muathe123.vn/phan-mem-kaspersky/gia-phan-mem-diet-virus-kaspersky-8601.html

bài viết liên quan