Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Hướng dẫn cách hủy gói cước 12M70 của Mobifone nhanh chóng

Các gói cước chu kỳ dài 12 tháng đang dần trở thành xu hướng trên thị trường nhà mạng hiện nay. Tuy nhiên với gói cước 12M70 thì khá nhiều thuê bao sau khi đăng ký sử dụng lại chỉ muốn thực hiện hủy. Vậy lí do gì khiến cho khách hàng hủy gói cước 12M70 của Mobifone nhiều đến vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết ngay sau đây mà chúng tôi sắp cung cấp nhé.

Lý do thuê bao thực hiện hủy gói cước 12M70 của Mobifone

Gói cước này có mức ưu đãi tổng cộng lên đến 26,4GB dung lượng data được chia đều cho 12 tháng sử dụng tức là 2,2GB mỗi tháng. Tuy nhiên khi sử dụng hết 2,2GB này hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng, dẫn đến việc nếu như thuê bao vẫn có nhu cầu sử dụng trong tháng đó thì phải thực hiện gia hạn mới cho gói cước hoặc đăng ký các gói mua thêm dung lượng data.

huy-goi-cuoc-12m70-cua-mobifone

hủy gói cước 12M70 của Mobifone

Cú pháp hỗ trợ gia hạn mới sử dụng cho gói cước là :

GHD gửi về 999

Chính điều này đã khiến cho khách háng sử dụng lại phải tốn thêm một khoản cước phí nữa, và chính vì vậy đã không thể tối ưu trong quá trình sử dụng. Với số tiền khá lớn đó bạn có thể thực hiện đăng ký một gói cước ưu đãi khá phù hợp hơn, và tiết kiệm chi phí hơn.

Cách hủy gói cước 12M70 của Mobifone đơn giản chưa từng có

Mặc dù những ưu đãi là khá lớn, và thời gian sử dụng dài nhưng nếu như gói cước 12M70 của Mobifone không phù hợp, hoặc không đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của khách hàng thì bạn nên thực hiện hủy gói. 

Có một số gói cước của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu hủy khách hàng phải đến tận các điểm giao dịch, cửa hàng cùng với sự trợ giúp của các giao dịch viên. Còn đối với gói cước này các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn hết sức đơn giản và có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ hủy gói cước chính là :

HUY 12M70 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn gửi về đầu số 999 để hủy gói cước : 200 đồng/ tin nhắn.

+Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã thực hiện hủy thành công khi giao dịch hoàn tất.

+Lưu ý : Vì gói cước này trừ cước phí phát sinh 1 lần duy nhất ngay sau khi thực hiện đăng ký thành công, và chu kỳ khá dài là 12 tháng, nên để tiết kiệm nhất thuê bao nên thực hiện hủy gói cước này vào tháng cuối cùng của chu kỳ. Bởi vì khi thực hiện hủy thì những ưu đãi còn lại sẽ bị hủy bỏ theo, nên nếu bạn thực hiện hủy quá sớm thì sẽ rất lãng phí.

huy-goi-cuoc-12m70-cua-mobifone-1

hủy gói cước 12M70 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này các thuê bao đã có thể nắm được quy trình thực hiện hủy gói cước 12M70 của Mobifone như thế nào. Hy vọng những thông tin này hữu ích.

bài viết liên quan