Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Mobifone nhanh nhất

Làm thế nào để nạp tiền điện thoại Mobifone nhanh chóng nhất? Nếu bạn chưa nắm được cách nạp thẻ này hãy tìm hiểu nhanh trong bài viết dưới đây nhé!

nap-tien-dien-thoai-mobifone1

Nhu cầu nạp thẻ điện thoại Mobifone ngày càng tăng vì nhu cầu gọi điện, nhắn tin là không thể thiếu. Chính vì vậy lựa chọn cách nạp thẻ nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí và công sức.

Cách nạp tiền điện thoại Mobifone phố biến nhất hiện nay

Để có thể nạp thẻ dễ dàng, hiện nay nhà mạng cũng đưa ra các cách nạp tiền phổ biến đó là nạp tiền qua thẻ cào giấy và nạp tiền qua thẻ cào online, mua thẻ online.

Hình thức nạp tiền qua thẻ cào giấy rất phổ biến vì cách nạp thẻ đơn giản, nhanh chóng bất kì ai đều có thể thực hiện được. Để có thể sở hữu một chiếc thẻ cào bạn chỉ cần ra trực tiếp các cửa hàng, đại lí sau đó tiến hành nạp tiền theo cú pháp của nhà mạng bằng cách lấy mã số thẻ ngay dưới lớp tráng bạc của thẻ cào. Cách thức nạp thẻ này tuy dễ dàng nhưng còn một số nhược điểm đó là khá tốn công nhất là với những người bận rộn hay mưa gió bão bùng thì đây thực sự gây khó khăn cho người dùng.

Hình thức nạp thẻ online được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây vì chỉ vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại, máy tính có kết nối mạng của mình bạn đã có thể nạp tiền cho dế yêu nhanh chóng mà không phải đi bất kì đâu. Đây là một hình thức nạp thẻ mang lại nhiều lợi ích đối với khách hàng nhất là với những người bận rộn đây là một giải pháp hữu ích. Không những vậy lựa chọn một địa chỉ uy tín bạn sẽ mua thẻ nhanh chóng mà còn nhận chiết khấu ưu đãi từ nhà cung cấp. Một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín hiện nay là Banthe247.com.

Xem thêm: Đăng kí nhanh gói H1 Mobifone nhận ngay ưu đãi cực khủng

Chi tiết cách nạp thẻ điện thoại Mobifone tại Banthe247.com

 

Nếu bạn đang có nhu cầu nạp tiền cho dế yêu hãy truy cập ngay vào website và tiến hành giao dịch theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng kí/Đăng nhập tài khoản thành viên trên hệ thống

Bước 2: Lựa chọn “Nạp tiền điện thoại”

nap-tien-dien-thoai-mobifone

Tại đây bạn cần cung cấp các thông tin thẻ cào như sau:

+ Số điện thoại

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+ Ghi chú

Bước 3: Chọn “Mua thẻ ngay” để kết thúc quá trình đăng kí. Chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận ngay thông tin thẻ cào bao gồm mã thẻ cào kèm số seri về địa chỉ email đã cung cấp.

Hi vọng với những thông tin trên về nạp tiền điện thoại Mobifone bạn đã nắm được cách nạp tiền nhanh chóng nhất. Chúc bạn nạp thẻ thành công!

bài viết liên quan