Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Asport Mobifone siêu nhanh

Chỉ cần bỏ ra 2.000đ đăng ký dịch vụ Asport Mobifone các thuê bao di động sẽ được cập nhật các tin tức, sự kiện nóng hổi về tình hình thể thao trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều tín đồ yêu thể thao được cập nhật tin tức thể thao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Dang-ky-dich-vu-Asport-Mobifone

Thông thường với các khách hàng có niềm đam mê với thể thao thì nhu cầu được cập nhật các tin tức thể thao trong và ngoài nước là nhu cầu hàng đầu. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu này bạn sẽ mất rất nhiều chi phí. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ Asport Mobifone. Chỉ với 2.000đ đăng ký dịch vụ Asport Mobifone thuê bao di động sẽ được thoải mái cập những tin tức thể thao trong và ngoài nước được cập nhật nóng hổi được cập nhật nhanh nhất tại trang chủ của dịch vụ.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Asport của Mobifone

Dịch vụ Asport của Mobifone là một dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai đến người dùng với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thuê bao chỉ cần bỏ ra 2.000đ tham gia đăng ký gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

Hiện tại dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với 2 gói cước từ dịch vụ là gói cước ngày và gói cước tuần. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình, cụ thể:

Đăng ký gói cước ngày thuê bao di động soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TT1 gửi 9898; cước phí đăng ký: 2000đ/ lần đăng ký; chu kỳ sử dụng: đến 24h ngày.

Đăng ký gói cước tuần thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TT7 gửi 9898; cước phí sử dụng: 10.000đ/ tuần; chu kỳ sử dụng: 7 ngày

Dang-ky-dich-vu-Asport-Mobifone

Tiện ích hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ Asport Mobifone

  • Sử dụng dịch vu Asport Mobifone các thuê bao di động sẽ được cập nhật tin tức, thông qua các bản tin, video, phóng sự,...về các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng bàn, cầu lông,…
  • Cập nhật tin tức mới nhất về Bóng đá về các trận đấu, bình luận, lịch phát sóng trực tiếp các trân đấu…
  • Trang chủ sử dụng dịch vụ: Miễn phí sử dụng dịch vụ asport.vn.
  • Thông tin chi tiết về dịch vụ Asport Mobifone
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Để sử dụng dich vụ Asport Mobifone, thuê bao di động nên đăng ký song song dịch vụ 3G Mobifone để được tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ dịch vụ ngay trên thuê bao di động của mình mỗi ngày.

Các gói 3G Mobifone nên đăng ký cùng với dịch vụ Asport Mobifone

Tên gói cước

Cách đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi data

Cước vượt gói

M70

DKV M70 gửi 9084

70.000

1,6 GB

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone để sử dụng

M90

DKV M90 gửi 9084

90.000

2,1 GB

M120

DKV M120 gửi 9084

120.000

3 GB

M200

DKV M200 gửi 9084

200.000

5,5 GB

Hi vọng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ Asport Mobifone thành công và thoải mái cập nhật tin tức thể thao trong nước và ngoài nước mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí. 

>>> Hãy đảm bảo thiết bị của bạn sạch bóng virus, kiểm tra ngay tại đây: https://muathe123.vn/phan-mem-bitdefender/phan-mem-diet-virus-bitdefender-8540.html

bài viết liên quan