Bạn đi công tác xa, điện thoại hết pin mà quên mang sạc, bạn bận thi, bận họp nên phải tắt máy hay thuê bao của bạn nằm ngoài vùng phủ sóng, bạn không  muốn bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng? Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone, bạn sẽ không lo lắng về những cuộc gọi quan trọng khi điện thoại bạn mất kết nối.

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone với cách thức đơn giản, tiện lợi nhất chỉ qua vài bước. Dưới đây là hướng dẫn giúp các bạn đăng ký gói dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (hay còn gọi là MCA) của Mobiphone, các bạn tham khảo nhé!

Nạp tiền điện thoại mobifone tại muathe24h để có nhiều chiết khấu nhất https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-mobifone-8378.html

cach-huy-dang-ky-dich-vu-bao-cuoc-goi-nho-mca-cua-mobifone

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone thật tiện lợi

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone:

Để đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobiphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: ON MCAP gửi 9084 để sử dụng dịch vụ MCA Mobifone.

Với nhiều tính năng hữu ích, dịch vụ MCA của Mobiphone đang được người dùng sử dụng rất nhiều, bởi gói cước cực rẻ của nó, chỉ 5.000đ/tháng, hạn sử dụng 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

Tuy nhiên, để đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone thì thuê bao Mobiphone phải hoạt động 2 chiều trong nước hoặc chuyển vùng quốc tế tắt máy, ngoài vùng phủ sóng không quá 24h.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại nhanh nhất qua thẻ Vietcombank https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

Các tính năng chính của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone:

- Tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ

- Tích hợp danh bạ: Giúp hiển thị tên người gọi nhỡ trong bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ như lưu trong danh bạ của bạn.

- Thiết lập thời gian ngừng nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ

-  Nhận bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ qua email

- Chuyển các bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ tới một số thuê bao khác

- Hộp thư thoại MCA

- Thông báo cuộc gọi nhỡ tới tài khoản Facebook của khách hàng

- Sử dụng các tính năng của dịch vụ một cách dễ dàng với Ứng dụng MCA trên smartphone.

- Nhận tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ từ chính thuê bao gọi nhỡ

huy-dang-ky-mca-mobifone

Đăng ký ngay dịch vụ MCA để duy trì liên lạc

Quy định chung khi sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

+ Khi thuê bao yêu cầu đăng ký/hủy gói dịch vụ MCA có hiệu lực ngay sau khi bạn thực hiện lệnh đăng ký/hủy thành công. Nếu bạn yêu cầu hủy gói dịch vụ trong thời gian có hiệu lực thì tiền sẽ không được hoàn lại.

+ Bạn chỉ có thể đăng ký 01 gói cước tại một thời điểm. Nếu muốn đăng ký gói cước khác, bạn phải hủy gói đang sử dụng và đăng ký gói cước mới.

+ Bạn sẽ nhận được bản tin Thông báo cuộc gọi nhỡ khi thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều.

-Đối tượng sử dụng ứng dụng : Thuê bao sử dụng 02 dòng máy hệ điều hành iOS/Androind có sử dụng 3G/4G/GPRS/WIFI.

Thuê bao của bạn sẽ bị hủy dịch vụ trong các trường hợp sau:

Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.

Dịch vụ bị hủy khi số thuê bao của bạn bị hủy.

Chuyển tiếp cuộc gọi vào hộp thư thoại: Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ MCA sau đó lại thực hiện chuyển cuộc gọi đến vào Hộp thư thoại thì dịch vụ MCA của bạn của sẽ bị hủy (kể cả khi dịch vụ MCA vẫn còn thời hạn sử dụng). Sau khi sử dụng dịch vụ hộp thư thoại, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ MCA, bạn phải thực hiện đăng ký lại dịch vụ.

Trên đây là những thông tin để bạn đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone cũng như những tính năng lưu ý khi sử dụng gói dịch vụ này. Chúc bạn đăng ký thành công dịch vụ để duy trì liên lạc với bạn bè và người thân!