Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sim sinh viên Vinaphone qua tổng đài

844 Lượt xem

Với các thuê bao sinh viên việc nắm được cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động chủ động trong việc chuyển đổi sang gói cước trả trước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Hỗ trợ bạn đăng ký gói cước ưu đãi, sử dụng thỏa thích không sợ hết tiền, chúng tôi gửi đến bạn dịch vụ mua mã thẻ qua sms dễ dàng và đơn giản nhất. Bạn chỉ việc tiến hành các bước thực hiện nhanh chóng trong tích tắc.

kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-sinh-vien-vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim luôn nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng như ưu đãi gọi, nhắn tin giá rẻ, giảm cước 3G Vinaphone và cộng tiền mỗi tháng. Nhưng loại sim này chỉ có thời hạn trong năm đăng ký thẻ sinh viên, khi hết ưu đãi nhà mạng sẽ tự động chuyển sang gói cước khác. Do đó việc nắm được cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên Vinaphone sẽ giúp các thuê bao di động sử dụng có hiệu quả các ưu đãi từ nhà mạng trước khi thực hiện chuyển đổi sang gói cước trả trước phù hợp hơn.

  • Tham khảo cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng, đơn giản tại https://banthe247.com/mua-ma-the, mua thẻ Vinaphone online chiết khấu cao.

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sim sinh viên Vinaphone nhanh nhất

Hiện nay theo quy định của nhà mạng thì sim ssinh viên có thời hạn sử dụng tối đa 5 năm sử dụng sim sinh viên tùy thuộc thời gian học tập và thời hạn sử dụng của thẻ sinh viên. Bên cạnh đó nhà mạng cũng cho triển khai thao tác kiểm tra rất đơn giản. Theo đó các thuê bao di động khi muốn kiểm tra thời hạn dùng của sim sinh viên bạn có thể thực hiện theo cú pháp tin nhắn như sau:

Từ mà hình chính bạn bấm: 9191 nhấn phím Gọi để kết nối đến tổng đài viên và Yêu cầu kiểm tra thời hạn sử dụng của sim đang sử dụng.

Lúc này tổng đài viên sẽ tra cứu thông tinn sim và báo thời hạn sử dụng của sim cho bạn.

kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-sinh-vien-vinaphone

Quy định quản lý sim sinh viên của Vinaphone

Theo chu kỳ 6 tháng 1 lần nhà mạng vinaphone sẽ quét thông tin thuê bao, những thuê bao di động nào hết thời hạn sử dụng sim sinh viên hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói VinaCard vinaphone.

Để thực hiện chuyển đổi gói cước trả trước bạn mang theo CMND, thẻ sinh viên và thẻ sim muốn chuyển đổi đến các cửa hàng giao dịch mạng Vinaphone để hủy thông tin đăng ký sim sinh viên và đổi sang sim thường.

Ưu đãi hấp dẫn của sim sinh viên Vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim được tích hợp nhiều ưu đãi nhất như ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, giảm giá đăng ký các dịch vụ GTGT. Theo đó sim sinh viên sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Tặng 50.000đ vào tài khoản khi kích hoạt sim, các tháng tiếp theo là tặng 30.000đ vào tài khoản.
  • Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 03 lần nạp đầu tiên.
  • Ưu đãi đăng ký gói 3G MAXS chỉ với 50.000đ.
  • Cước gọi thoại chỉ 690đ/phút,  sử dụng miễn phí các dịch vụ: MCA, Ringtunes trong 02 tháng khi kích hoạt.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ nắm được cách kiểm tra thời hạn sim sinh viên Vinaphone và chủ động trong việc sử dụng ưu đãi của nhà mạng cũng như thực hiện việc chuyển đổi sang gói cước khác phù hợp hơn.