Chỉ với 1.560.000 khi đăng kí thành công gói 12MY  Mobifone  thuê bao sẽ có cơ hội  truy cập vào youtobe trong vòng 12 tháng.   Nhờ gói dịch vụ hấp dẫn này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động. Nếu muốn sử dụng gói cước này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, Youtobe là một trong những kênh thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay.   Hiểu được sự cần thiết đó nhà mạng đã chính thức cho triển khai gói 12MY  Mobifone  cực kì ưu đãi giúp bạn có thể thoải mái vào  YouTube, chơi trò chơi FPT trên điện thoại di động trong 12 tháng mà không phải lo lắng về bất kỳ khoản phí sử dụng nào.

Những thông tin chi tiết nhất về gói 12MY  Mobifone

Với 1,560,000đ khi sử dụng gói cước 12MY Mobifone sẽ là một trong những giải pháp giúp người sử dụng xem kênh yêu thích của họ trong 12 tháng, thông tin gói cước được triển khai với các nội dung như sau

+ Đối tượng: thuê bao Mobifone trả trước, thuê bao di động trả sau đang hoạt  động 2 chiều, tại thời điểm đăng ký thuê bao không sử dụng bất kì gói 3G mobifone khác nào.

goi-12MY-Mobifone

gói 12MY  Mobifone

+ Phạm vi: Toàn quốc

+ Lệ phí đăng ký: 1.560.000 đồng / 1 lần

+ Chu kỳ sử dụng: 12 tháng.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói 12MY  Mobifone

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói Mobifone 12MY mang lại, thuê bao di động  có thể thực hiện đăng kí gói cước với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn:  DKV 12MY đến 9084

Các thuê bao di động đăng ký gói 12MY  Mobifone sẽ có thể xem youtube thoải mái trong suốt 12 tháng.   Ngoài ra gói cước còn cấp thêm cho thuê bao tới 31,2 GB (2,6 GB / tháng) để truy cập kênh ngoài YouTube và FPT Play.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói 12MY  Mobifone

+ Để kiểm tra dữ liệu còn lại của gói, bạn soạn tin như sau: KT 12MY gửi 999.

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn vào cuối chu kì nên bạn không cần thực hiện phải đăng kí nhiều lần . Chỉ cần đảm bảo trong tài khoản chính có đủ tiền đăng kí gói cước là được..

+ Nếu gói không đáp ứng được nhu cầu của thuê bao di động và bạn muốn hủy gói để chọn gói khác phù hợp hơn bạn có thể soạn tin: HUY 12MY gửi 999

+ Sau khi hủy gói 12MY  Mobifone, thuê bao di động có thể chọn một gói 3G mobifone khác phù hợp hơn để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Chúc bạn có thể thực hiện đăng kí gói 12MY  Mobifone  thành công thông qua bài viết này và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!