Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói DC10 Viettel siêu nhanh

   Chỉ có 10.000 VND đăng kí gói DC10 Viettel bạn sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao lên tới 500MB cho việc truy cập internet thoải mái mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng. Nếu muốn đăng kí gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây..

Trong số các gí 3G được triển khai thì gói DC10 Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng điện thoại di động. Đây là gói 3G của Viettel phù hợp với người sử dụng điện thoại di động, những người cần truy cập mạng không thường xuyên. Chỉ mất 10.000đ mà bạn có thể thoải mái truy cập mạng trong vòng 24h . Thật hấp dẫn đúng không?   

Những thông tin chi tiết nhất về  gói DC10 Viettel

Gói Viettel DC10 là gói 3G một ngày phù hợp với thuê bao di động sử dụng internet không thường xuyên. Nhờ tốc độ ưu đãi lên tới 500MB, bạn có thể đọc báo, xem tin tức mà không phải lo lắng về chi phí. Theo đó, gói sẽ được triển khai với các thông tin chi tiết như sau:   

goi-DC10-Viettel

gói DC10 Viettel

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng

Phạm vi: Toàn quốc.

Phí đăng ký: 10.000 đồng / lần. Nếu hết tiền bạn có thể nạp tiền vào tài khoản nhanh nhất thông qua hình thức mua thẻ điện thoại online  tại doithe247.com.

Hạn sử dụng: 24h.

Điều kiện đăng ký gói:

Tất cả thuê bao nhận được lời mời đăng kí sử dụng gói cước từ nhà mạng

Trước khi đăng ký trên điện thoại thì thuê bao cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản chính của nhà mạng.

Hướng dẫn đăng kí các gói gọi nội mạng viettel miễn phí

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói DC10 Viettel

Với ưu đãi 500MB dữ liệu tốc độ cao để truy cập 3G Viettel, thuê bao di động muốn đăng ký gói cước DC10 Viettel cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DC10 gửi 191.

Phí gửi tin nhắn tới 191: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói DC10 Viettel, các thuê bao di động của Viettel cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói: 500MB data sử dụng trong vòng 24h.

Khi sử dụng gói DC10 Viettel hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước sau khi sang chu kì mới.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký thành công gói DC10 Viettel và có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao hàng ngày mà không phải lo lắng về phí sử dụng . Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

 

bài viết liên quan