Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói Max100 mobifone nhận ngay ưu đãi lớn

    Chỉ với 50.000 đồng khi đăng ký gói Max100 mobifone, bạn sẽ nhận được 100GB dữ liệu tốc độ cao dùng  trong 30 ngày mà không phải lo lắng về cước phí. Thông tin cụ thể về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Thông thường, với thuê bao điện thoại di động cần truy cập internet thường xuyên, việc chọn một gói 3G Mobifone là rất cần thiết.   Hiểu được nhu cầu của người dùng nhà mạng đã cho triển khai gói Max100 mobifone  cực kì ưu đãi, bạn sẽ nhận được 100 GB data truy cập Internet trong 30 ngày.   Tuy nhiên gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng. Để hiểu rõ hơn về gói cước bạn cần tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về gói Max100 mobifone

Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ không phải lo lắng về việc truy cập Internet hàng tháng nữa.   Những thông tin cần biết về gói cước cụ thể là

goi-max100-mobifone

gói Max100 mobifone

+ Phạm vi: Cà Mau và Bạc Liêu.

+ Đối tượng: Tất cả các thuê bao di động hoạt động tại Cà Mau hoặc Bạc Liêu và nhận lời mời tham gia sử dụng gói cước Mobifone  như sau:

+ Các thuê bao di động tham gia hòa mạng Sim Bà Khê tại hai tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau từ ngày 25/9/2017.

+ Thuê bao di động trả trước hoạt động tại Bạc Liêu, tỉnh Cà Mau và nhận tin nhắn từ  nhà mạng.

+ Phí đăng ký: 50.000 đồng / lần đăng kí gói

+ Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói Max100 mobifone

+ Nhận ngay vào tài khoản khuyến mại 100 GB dữ liệu tốc độ cao miễn phí khi thực hiện truy cập tại  hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau.

+ Cung cấp 2 GB dữ liệu 3G Mobifone để truy cập Internet

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói Max100 mobifone

Nếu cảm thấy gói hữu ích và đã đáp ứng được đủ các điều kiện đăng kí mà nhà mạng đưa ra bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin  nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn tin: DK MAX100 gửi 789

Sau khi đăng ký gói Max100 mobifone, thuê bao phải tắt thiết bị và khởi động lại điện thoại di động để thiết bị di động của bạn được cập nhật  những ưu đãi mà gói đem lại. Giờ đây bạn có thể truy cập mạng từ ngay bây giờ.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói Max100 mobifone

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp: KT MAX100 gửi 789.

+ Để hủy gói hàng khi không còn cần sử dụng nữa bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn : HUY MAX100 gửi đến số 789.

   Hy vọng với những thông tin trên, các thuê bao di động sẽ đăng kí gói Max100 mobifone  thành công và có thể thoải mái truy cập mạng với cước phí tiết kiệm nhất.

bài viết liên quan