Hướng dẫn ứng dung lượng data 3G Vinaphone nhanh nhất

666 Lượt xem

Ứng dung lượng data 3G Vinaphone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình truy cập intenrnet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.

ung-dung-luong-data-3G-vinaphone

Trong quá trình sử dụng 3G, khi sử dụng hết ưu đãi data mà trong tài khoản di động hết tiền thì dịch vụ ứng dung lượng data 3G Vinaphone là giải pháp giúp các thuê bao di động bảo đảm được quá trình truy cập internet được thông suốt. Khi sử dụng dịch vụ ứng data Vinaphone sẽ giúp bạn nhanh chóng có thêm từ 10MB đến 500MB để truy cập mạng internet ngay cả khi thuê bao di động bị hết tiền trong tài khoản.

Mẹo ứng dung lượng data 3G Vinaphone nhanh nhất

Các thuê bao di động cần truy cập mạng internet mà tài khoản hết tiền và nắm ngoài vùng phủ sóng wifi thì dịch vụ ứng data Vinaphone là giải pháp hoàn hảo giúp các thuê bao di động có thể duy trì sử dụng 3G Vinaphone trong các trượng hợp thuê bao di động hết tiền hay hết lưu lượng data. Theo đó, dịch vụ được triển khai với những ưu đãi như sau:

Đối tượng sử dụng: Các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau Vinaphone đang hoạt động.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện sử dụng:

Là thuê bao di động có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng và trước thời điểm ứng thuê bao di động cần đạt mức tiêu dùng hàng tháng thấp nhất là 15.000đ.

Trong 2 tháng gần nhất thuê bao di động nạp tiền tối thiểu 1 lần/ tháng với mức tiền thấp nhất là 10.000đ.

Thuê bao di động không sử dụng các gói 3G hay 4G Vinaphone.

ung-dung-luong-data-3G-vinaphone

Cú pháp đăng ký dịch vụ ứng data  Vinaphone

Các thuê bao di động sau khi đã đáp ứng các điều kiện được ứng data bạn có thể tham gia dịch vụ ứng data Vinaphone thông qua 2 cách là ứng chủ động và ứng theo lời mời tham gia từ nhà mạng. Tùy vào điều kiện sử dụng mà thuê bao di động có thể chọn sử dụng cách ứng data thích hợp nhất, cụ thể:

Ứng data chủ động qua sms Vina

Khi thuê bao di động có nhu cầu ứng data thuê bao soạn tin với cú pháp: UDV DATA gửi 9345

Ứng data theo lời mời từ nhà mạng Vinaphone

Khi tài khoản chính của thuê bao chỉ còn 1000đ, nhà mạng Vinaphone sẽ gửi yêu cầu mới ứng data với các mức ứng khác nhau. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn 1, 2 hoặc 3 gửi 9345  tùy theo mức data là có thể ứng data nhanh nhất.

Lưu ý: Ứng data theo lời mời từ nhà mạng chỉ có hiệu lực trong 24h.

Các mức lưu lượng được ứng từ dịch vụ ứng data Vinaphone

Dựa trên lịch sử tiêu dùng và nạp tiền hàng tháng nhà mạng sẽ phân tích các mức ứng data khác nhau cho từng thuê bao di động như sau:

Các mức ứng data lần lượt được áp dụng như sau: 10MB, 100MB, 200MB và 500MB.

Thời hạn sử dụng dung lượng ứng: 60 ngày (trong 60 ngày thuê bao di động cần phải hoàn ứng theo quy định của nhà mạng).

Cước ứng data: Từ 10% đến 30%  cước phí gói 3G Vinaphone đang sử dụng.

Trên đây là thông tin về cách ứng dung lượng data 3G Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ ứng data thành công và an tâm truy cập internet, lướt web, nghe nhạc mỗi ngày mà không sợ lo lắng đến cước phí phát sinh.