Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Làm sao cài đặt ứng dụng CeeMe VinaPhone kết nối cùng thần tượng?

   Mặc dù mới ra mắt từ ngày 18/12/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, ứng dụng CeeMe VinaPhone kết nối giữa thần tượng và người hâm mộ với nhiều tính năng hấp mà chưa có ứng dụng nào cung cấp được thu  hút được rất nhiều sự quan tâm của các thuê bao hiện nay. Vậy làm sao để cài đặt ứng dụng thành công? Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Với ứng dụng CeeMe VinaPhone, cộng đồng fan hâm mộ sẽ có được thông tin đáng tin cậy nhất về hoạt động của những sao mà mình yêu thích như:  các dự án âm nhạc, nghe các sản phẩm âm nhạc mới nhất, ra album, MV, livehow ... Ngoài ra bạn còn được phép xem trực tiếp các video do CeeMe sản xuất, video hậu trường của  idol.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng CeeMe VinaPhone

ung-dung-CeeMe-VinaPhone

ứng dụng CeeMe VinaPhone

Tính năng quan trọng nhất của CeeMe  đó chính là livestream tính năng này có thể tương tác với thần tượng yêu thích của bạn và thưởng thức những chương trình mini show trực tuyến cực kì hấp dẫn. Với CeeMe khoảng cách giữa Fan và Idol sẽ ngắn hơn  về không gian thực. Đồng thời nó cũng cung cấp cho bạn rất nhiều những chương trình cực kì hấp dẫn và đặc sắc.

Với sự xuất hiện của các ngôi sao nổi tiếng như Mỹ Tâm, Soobin Hoàng Sơn, Lan Khuê, Duy Khánh ... sẽ rất hấp dẫn người hâm mộ khi khám phá và trải nghiệm ứng dụng CeeMe VinaPhone?

+ Đừng quên tải xuống ứng dụng CeeMe trên điện thoại của bạn từ App Store hoặc CH Play (Android) để trải nghiệm nó.

Đồng thời, để thoải mái xem Live Stream với thần tượng, nếu bạn không có wifi thì đăng ký mạng 3G VinaPhone  phù hợp nhất để dùng ngay bây giờ nhé!

>>> Bạn đã biết cách nap tien Mobifone nhanh chóng, đơn giản và nhận được chiết khấu cực khủng lên đến 5,1% chưa? Với dịch vụ tiện ích này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để làm việc khác nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dich vụ tiện ích này nhé. 

Một số gói 3G vinaphone hay được người dùng đăng kí và sử dụng cùng với ứng dụng CeeMe VinaPhone  là:

Bảng giá gói 3G mới nhất

Tên gói 3G vinaphone

Phí sử dụng (VNĐ)

Soạn tin nhắn đăng kí

Dung lượng ưu đãi nhận được

Phí ngoài gói cước

Gói cước MAX

70.000đ

Soạn tin nhắn:  DK2 MAX gửi 1544

Nhận tới 600 MB

Miễn phí

Gói cước MAXS

50.000đ

Soạn tin nhắn:  DK2 MAX gửi 1544

Nhận tới 600 MB

Miễn phí

Gói cước MAX100

100.000đ

Soạn tin nhắn:   DK2 M100 gửi 1544

Nhận tới 1,2 GB

Miễn phí

Gói cước MAX200

200.000đ

Soạn tin nhắn:   DK2 M200 gửi 1544

Nhận tới 3 GB

Miễn phí

Gói cước MAX300

300.000đ

Soạn tin nhắn:   DK2 M300 gửi 1544

Nhận tới 30 GB

Miễn phí

  Chúc bạn có thể nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với ứng dụng CeeMe VinaPhone.  Đồng thời hãy đồng hàng cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ các nhà mạng.

bài viết liên quan