Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Làm sao để hủy gói cước BIGSV Vinaphone nhanh nhất?

Hủy gói cước BIGSV Vinaphone khi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình là cách nhanh nhất giúp người dùng bảo toàn tài khoản để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Huy-goi-cuoc-BIGSV-Vinaphone

Trong số các gói cước được nhà mạng triển khai thì gói cước BIGSV Vinaphone là gói cước được nhà mạng triển khai cho đối tượng là thuê bao sinh viên với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng là gói cước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi 3GB data tốc độ cao sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet trong cả tháng với cước phí rẻ nhất. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình nữa bạn nên hủy gói cước BIGSV Vinaphone để lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn.

Hướng dẫn hủy gói cước BIGSV Vinaphone siêu nhanh

Hiện tại, gói cước BIGSV Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone dành riêng cho các thuê bao hòa mạng trả trước đang sử dụng sim sinh viên. Chỉ cần bỏ ra 50.000đ đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi 3GB tốc độ cao.Tuy nhiên, gói cước này lại có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng khiến bạn mất không ít cước phí phát sinh. Do đó sau khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước bạn nên chủ động hủy gói cước ngay để tiết kiệm chi phí sử dụng cho thuê bao di động của mình.

Để hủy thành công gói 3G BIGSV Vinaphone, thuê bao di động chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY BIGSV gửi 888.

Sau khi soạn tin nhắn thành công bạn chỉ cần chờ tin nhắn thông báo từ tổng đài về việc hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách mua thẻ zing chiết khấu cực cao tại đây http://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html

Huy-goi-cuoc-BIGSV-Vinaphone

Lưu ý khi hủy gói BIGSV Vinaphone

Để tránh lãng phí tài nguyên, bạn nên hủy gói cước khi sắp hết chu kỳ sử dụng.

Để kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại của gói BIGSV Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Sau khi hủy thành công, ưu đãi dung lượng còn lại sẽ bị mất hoàn toàn và thuê bao sẽ bị tính cước phí sử dụng 3G là 75đ/50KB.

Với số tiền 50.000đ/tháng tiết kiệm từ gói BIGSV, bạn có thể thay thế bằng cách đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone.

Để đăng ký gói MAXS Vinaphone thuê bao di động chỉ cần soạn tin nhắn theo cú  pháp như sau: DK1 MAXS gửi 1544.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký bạn thuê bao di động chỉ cần thực hiện  xác nhận đăng ký theo cú pháp tin nhắn: Y <Mã xác nhận> gửi 1544 (miễn cước sms).

Cước phí gói: 50.000đ/tháng.

>>> Để nhanh chóng nạp đầy tài khoản game, khách hàng có thể thực hiện mua thẻ zing qua sms tại đây http://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

Ưu đãi: 2GB dung lượng tốc độ cao, khi sử dụng hết ưu đãi thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước BIGSV Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

bài viết liên quan