Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Làm sao để mua thẻ Gate bằng sms mạng viettel,mobi,vina nhanh nhất?

   Cách mua thẻ Gate bằng sms được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay bởi tính đơn giản thuận tiện và tiết kiệm được khá nhiều công sức so với hình thức mua truyền thống.

Với hình thức mua thẻ Gate bằng sms game thủ sẽ không phải tốn thời gian và công sức tới các cửa hàng hoặc đại lý để mua thẻ cào như trước đây là mà chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản để mua được mệnh giá thẻ cào gate ưng ý nhất.

Vậy làm sao mua thẻ Gate bằng sms nhanh nhất? Nếu bạn đang có nhu cầu và chưa biết thực hiện ra sao có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

  • Bạn muốn biết đâu là  web hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng hiện nay trên thị trường, nếu bạn quan tâm thì hãy click ngay: xem thêm

Hướng dẫn cụ thể cách mua thẻ Gate bằng sms nhanh nhất

Mua thẻ gate qua tin nhắn là một trong những hình thức được khá nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây nhất là những người bận rộn không có nhiều thời gian ra ngoài mua thẻ. Tuy nhiên không ít người chưa rõ về hình thức này.

mua thẻ Gate bằng sms

Chi tiết cách  mua thẻ Gate bằng sms  Viettel

Để mua thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel, bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

GATE Mệnh-giá-thẻ gửi 9150.

Trong đó:

  • GATE: Chính là mã xác nhận thẻ cào gate
  • Mệnh giá thẻ: chính là mệnh giá thẻ cào gate bạn muốn mua để nạp thêm tiền vào tài khoản game.
  • 9150: chính là đầu số cung cấp dịch vụ

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ nhanh chóng gửi ngay phản hồi tới thuê bao của bạn trong đó có kèm theo mã thẻ gate. Bạn chỉ cần dùng mã thẻ này để nạp tiền vào tài khoản game là được.

* Lưu ý khi mua thẻ Gate bằng sms viettel

Số dư trong tài khoản chính cần phải lớn hơn mệnh giá thẻ cào gate bởi nhà mạng sẽ tiến hành thu 15% phí mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua. Do vậy để mua thẻ thành công bạn cần đảm bảo tài khoản phải có ít nhất số tiền là: Mệnh giá thẻ+ Phí dịch vụ.

Cách thức mua thẻ chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước  có thời gian hoạt động ít nhất 30 ngày, cước phí sử dụng ít nhất là 10.000đ.

Mệnh giá thẻ gate bạn có thể mua tối đa/ ngày là 100.000đ.

Tuy tiện lợi và tiết kiệm được khá nhiều thời gian những bạn cũng có thể nhận thấy được khi thực hiện hình thức mua thẻ này bạn sẽ mất một khoản phí giao dịch không hề nhỏ.

>>> Mua thẻ Gate bằng SMS nhanh hơn nữa tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-gate-bang-sms-8391.html

Chi tiết cách mua thẻ Gate bằng sms Vinaphone, Mobifone

Hiện nay việc mua thẻ Gate thông qua các nhà mạng là mobi, vina hiện vẫn chưa được triển khai. Lúc này bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ gate khác để nạp tiền vào tài khoản game của mình thay vì phải mất công chờ nhà mạng cho triển khai hình thức mua thẻ gate này.

Trong số các cách mua thẻ Gate hiện nay, mua thẻ gate online tại Banthe247.com chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho các game thủ hiện nay bởi tính đơn giản, tiện lợi và giá thành cực rẻ.

Chi tiết cách mua thẻ gate tại Banthe247.om ngoài hình thức mua thẻ Gate bằng sms

Để mua được thẻ Gate online,  thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện nhất định mà hệ thống đưa ra gồm:

Có trong tay thiết bị có khả năng kết nối Internet như máy tính, điện thoại

Cần có đủ tiền trong tài khoản để mua thẻ thành công.

Các bước vụ thể gồm:

- Bước 1. Nhanh chóng truy cập hệ thống Banthe247.com thay vì mua thẻ Gate bằng sms

Tại đây bạn cần thực hiện đăng kí theo hướng dẫn từ hệ thống. Lưu ý khi đăng ký, bạn cần cập nhật đầy đủ và chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống bắt buộc nhất là thông tin về gamil, địa chỉ ngân hàng và số điện thoại để giao dịch không xảy ra lỗi.

- Bước 2. Chọn ngay mục “Mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi”. Tại đây:

mua thẻ Gate bằng sms

mua thẻ Gate bằng sms

  • Nhập nhà cung cấp gate
  • Mệnh giá thẻ gate muốn mua
  • Số lượng thẻ gate cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Chọn phương thức thanh toán

- Bước 3. Thanh toán

Bạn có thể lựa chọn thanh toán mua thẻ gate bằng tài khoản thành viên và tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên để nhận nhiều ưu đãi nhất thì bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé!

Thực hiện thành công 3 bước trên, là bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ gate thành công rồi đó. Vời cách thức này đem lại cho bạn nhiều ưu đãi hơn rất nhiều so với hình thức mua thẻ Gate bằng sms.  Ngoài ra, banthe247.com còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ khác ưu đãi nữa như mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể nhanh chóng ghé thăm địa chỉ ngay nhé!

Hi vọng thông qua những thông tin đưa ra ở trên bạn có thể thực hiện mua thẻ Gate bằng sms thành công nhanh chóng nhất đồng thời cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ gate online hay nhiều thẻ game giá rẻ khác tại hệ thống Banthe247.com. Chúc bạn mua được mệnh giá thẻ gate ưng ý nhất để nạp vào tài khoản game đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

Đồng hành và ghé thăm chuyên mục  thường xuyên để có thể cập nhật được thật nhiều những thông tin mới nhất và nhanh chóng nhất nhé!

bài viết liên quan