Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Làm thế nào để hủy nhanh gói M90 của Mobifone

Gói cước M90 là một gói cước vô cùng ưu đãi của khách hàng nhà mạng Mobifone. Những thuê bao của nhà mạng Mobifone hiện nay đang có nhu cầu truy cập mạng ở tần suất trung bình thấp thì nên tham khảo gói cước này. Thế nhưng vẫn có nhiều khách hàng vẫn phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói M90 của Mobifone. Thông tin chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy nhanh gói M90 của Mobifone hợp lý kịp thời

Gói M90 Mobifone này cung cấp cho khách hàng 2.1 GB dung lượng data ưu đãi tốc độ cao sử dụng để truy cập mạng.Với những khách hàng hay phát sinh nhu cầu online mạng xã hội, nghe nhạc, xem phim,...mà muốn tiết kiệm chi phí thì nên tìm hiểu và đăng ký gói cước này.

huy-goi-cuoc-data-m90-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói M90 của Mobifone.

Với những thuê bao có nhu cầu phù hợp thì gói cước này sẽ hỗ trợ khá nhiều trong quá trình sử dụng. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn thì nên tìm hiểu gói cước khác.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì mức ưu đãi này là khá ít. Mặc dù khi sử dụng hết ưu đãi data các bạn vẫn sẽ được truy cập mạn g mà không bị tính cước phí thế nhưng tốc độ đường truyền sẽ bị hạ băng thông. Như vậy dẫn đến là khách tốc độ mạng sẽ bị giảm, hay bị giật lag, điểm này mang lại khá nhiều khó chịu cho người dùng. Vậy nên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng như trên thì nên thực hiện hủy gói cước để tránh lãng phí. Và đăng ký cho mình một gói cước khác hỗ trợ tốt hơn, đáp ứng nhu cầu sát hơn.

Cách hủy nhanh gói M90 của Mobifone đơn giản

Khách hàng của nhà mạng Mobifone nếu như thấy gói cước không còn phù hợp cũng như những ưu đãi không còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì có thể hủy gói cước này cực nhanh chóng thông qua cú pháp sau :

HUY M90 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng là 30 ngày nên khách hàng cần lựa chọn thời  điểm hủy gói cước sao cho hợp lý nhất. Thời điểm hợp lý nhất dành cho khách hàng là ngày 28-29 của chu kỳ sử dụng.

huy-goi-cuoc-data-m90-cua-mobifone

hủy nhanh gói M90 của Mobifone

Như vậy qua bài viết mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc hẳn các bạn đã nắm được khá nhiều thông tin để hủy nhanh gói M90 của Mobifone. Hy vọng nếu như phát sinh nhu cầu thì các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì nữa. Chúc khách hàng thực hiện thao tác này thành công. 

bài viết liên quan