Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Làm thế nào để mua thêm dung lượng 3G Mobifone?

   Mua thêm dung lượng 3G Mobifone để dùng là một trong những cách được rất nhiều thuê bao di động sử dụng.   Đây là cách nhanh nhất để người dùng truy cập Internet trong suốt tháng. Làm sao để mua thêm dung lượng? Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng gói cước 3G Mobifone hạn chế dung lượng, khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao nhận được từ gói cước việc mua thêm dung lượng để dùng là cách để giúp bạn tiếp tục truy cập mạng.   Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng Mobifone đã triển khai cho người dùng rất nhiều gói bổ sung bao gồm gói X15, X25, X35.   Đây là gói bổ sung cho gói 3G, bao gồm MIU, MIU90, BMIU hoặc M70, M90, M120, M200.   Để mua thêm dung lượng khá đơn giản nếu quan tâm hãy cùng tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone  nhanh chóng nhất

mua-them-dung-luong-3G-Mobifone

mua thêm dung lượng 3G Mobifone  

Thuê bao di động khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi nhận được từ gói cước thì việc mua thêm các gói bổ sung dung lượng để dùng là cực kì cần thiết.

Bởi khi thuê bao sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn sẽ bị hạ băng thông đồng thời sẽ mất một khoản phí khá lớn truy cập ngoài gói đối với các gói giới hạn dung lượng.

Để mua thêm dung lượng tốc độ cao nhận được từ gói cước bạn cần nhanh chóng soạn tin:  KT DATA gửi tới 999

Hiện tại, nhà mạng có triển khai rất nhiều gói cước bổ sung dung lượng , tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể lựa chọn và đăng kí một trong những gói cước bổ sung dưới đây để dùng.

  • Bạn có mong muốn nắm chắc  thông tin về web hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng hiện nay trên thị trường, nếu bạn quan tâm có thể click ngay: tại đây

Tên gói bổ sung dung lượng

Cách đăng ký gói dịch vụ

Cước phí sử dụng  gói cước

Ưu đãi data nhận được

Chu kỳ sử dụng gói cước

MAX15

Soạn tin: DK MAX15 gửi 999

15.000đ

Nhận thêm 350 MB

Bằng thời gian sử dụng gói cước chính

MAX25

Soạn tin: DK MAX25 gửi 999

25.000đ

Nhận thêm 600 MB

MAX35

Soạn tin: DK MAX35 gửi 999

35.000đ

Nhận thêm 1 GB

Lưu ý: Đối với các gói 3G mobifone: M70, M90, M120, M200 và các gói chu kỳ dài, khi sử dụng lưu dụng hết dung lượng ưu đãi bắt buộc bạn phải mua thêm các gói bổ sung dung lượng để dùng.

   Hy vọng với các thông tin trên, thuê bao di động sẽ mua thêm dung lượng 3G Mobifone  thành công và có thể thoải mái truy cập mạng mỗi ngày và không phải lo về cước phí khi truy cập mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích từ các nhà mạng.

bài viết liên quan