Trang chủ/ Rao vặt/ Lợi ích chính khi sử dụng gói cước VD89 của Vinaphone

Bạn có biết, gói cước VD89 của Vinaphone là một gói cước mới hay còn gọi là gói cước “tân binh” được thương hiệu viễn thông Vinaphone chính thức triển khai với những siêu ưu đãi lớn mang đến cho khách hàng cơ hội được thoải mái gọi thoại cũng như truy cập mạng để lướt Facebook, chơi game online, vào Zalo, Skype,...

goi-cuoc-vd89-cua-vinaphone

gói cước VD89 của Vinaphone

Thông tin về gói cước VD89 của Vinaphone ưu đãi thoại và 60GB

Đăng ký thành công gói cước VD89 của Vinaphone, quý khách hàng nhận được tổng dung lượng data ưu đãi lên đến 60GB và kèm theo đó là ưu đãi thoại cực kỳ hấp dẫn. Có thể thấy, gói cước này là một sự lựa chọn hoàn hảo và đáng giá cho khách hàng, giúp khách hàng được tận hưởng một cách trọn vẹn những ứng dụng tiện ích cũng như dịch vụ mà nhà mạng mang lại cho mình trên nền điện thoại di động thông minh của bạn.

Với những ưu đãi như trên, khách hàng đã cảm thấy vô cùng hấp dẫn rồi, đã cảm thấy nhà mạng thật sự chăm lo cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Thêm nữa, gói cước này có cước phí rất rẻ, chỉ với 89.000đ/tháng là bạn đã được thỏa thích sử dụng phù hợp với nhu cầu, với điều kiện tiêu dùng của mình.

Đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tối đa cho cả nhu cầu gọi thoại siêu thỏa thích và nhu cầu truy cập internet thả ga mỗi tháng mà không phải tốn kém chi phí để đăng ký thêm bất cứ gói cước nào nữa.

Cú pháp đơn giản và dễ nhớ về gói cước VD89 của Vinaphone

Bạn có biết, các gói cước có tích hợp ưu đãi hiện nay sử dụng cho các thuê bao di động đều hướng đến chi phí cực rẻ. Chính vì vậy, với gói cước VD89 có khuyến mãi siêu hấp dẫn này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Để đăng ký thành công gói cước, các thuê bao di động trả trước của nhà mạng viễn thông Vinaphone phải mới hòa mạng từ ngày 21/9/2017.

goi-cuoc-vd89-cua-vinaphone

gói cước VD89 của Vinaphone

Hiện tại chưa có thông báo chính thức về thời gian ngưng sử dụng gói cước này. Vì vậy, quý khách hàng hãy cứ thoải mái sử dụng gói cước này, khi nào có thông báo chính thức chúng tôi sẽ chuyển lời đến các bạn.

Gói cước có 2 cách để giúp bạn đăng ký thành công, bạn có thể đăng ký gói cước qua mã USSD hoặc đăng ký qua tin nhắn điện thoại. Cả hai cách đăng ký này đều dễ sử dụng, bạn hãy tham khảo cách đăng ký qua tin nhắn bằng cách soạn theo cú pháp:

DV VD89 gửi 8069

Khi gửi tin nhắn đến đầu số hệ thống 8069 xong, quý khách hàng hãy đợi trong giây lát để tổng đài gửi xác nhận cho bạn là đã đăng ký thành công gói cước của mình.

Trong quá trình sử dụng gói cước VD89 của Vinaphone, để quản lý tốt ưu đãi của mình, quý khách hàng hãy thực hiện tra cứu ưu đãi gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: Tracuu VD89 gửi 900.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888

Nếu không muốn sử dụng gói cước này nữa, hoặc muốn trải nghiệm một gói cước khác ưu đãi hơn, quý khách hàng hãy hủy theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY VD89 gửi 900

Với gói cước VD89 của Vinaphone những ưu đãi khủng đã giúp bạn có cơ sở để đăng ký trải nghiệm gói cước này rồi đúng không nào. Chúc các bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả nhất. Trân trọng cảm ơn!

bài viết liên quan