Trang chủ/ Dịch vụ di động/ Lợi ích nhận được khi đăng kí tài khoản Mobifone Portal hiện nay

   Tài khoản Mobifone Portal là gì?  Lợi ích của việc đăng ký tài khoản Portal là gì?   Đây là vấn đề quan tâm đối với nhiều người dùng thiết bị di động. Để giúp bạn nhận thức rõ những ưu đãi mà tài khoản này đem lại bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Tài khoản Mobifone Portal là một trong những loại tài khoản được cung cấp bởi các nhà mạng cho người dùng di động.   Khi bạn đăng ký tài khoản Mobifone Portal, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản điện thoại, đăng ký, hủy dịch vụ, thanh toán hoá đơn, v.v ... nhanh chóng và dễ dàng thông qua trang web.   Nhờ những lợi ích thiết thực của tài khoản sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý việc tiêu thụ tiền hàng tháng trên điện thoại di động của mình.

Những lợi ích hấp dẫn nhận được từ tài khoản Mobifone Portal

Đăng ký một tài khoản trên cổng Mobifone sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích hấp dẫn, cụ thể như sau:

+ Thông qua cổng thông tin Mobifone, người dùng sẽ có thể chủ động quản lý thông tin tài khoản về các thuê bao Mobifone .

Từ tài khoản Mobifone Portal bạn đăng nhập vào tài khoản và thực hiện việc đăng ký, hủy bỏ các dịch vụ của Mobifone trực tiếp trên web không cần phải nhớ cú pháp.

tai-khoan-Mobifone-Portal

tài khoản Mobifone Portal

Thanh toán hóa đơn, tìm kiếm thông tin cước phí của dịch vụ nào đó một cách dễ dàng

Khi đăng ký tài khoản Mobifone Portal, người đăng ký có thể đăng ký các cuộc gọi đường dài và nhận phút gọi miễn phí từ cuộc gọi thoại, tin nhắn văn bản, quà tặng miễn phí và các món quà có giá trị khác.

Tham khảo mạng 4g ở việt nam và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói dịch vụ tiện ích nhất. Tham khảo ngay nhé. 

Cách đăng ký tài khoản Mobifone Portal trên trang web?

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nhà mạng có triển khai cách đăng kí tài khoản này khá dễ dàng.   Tuy nhiên, thuê bao di động cần phải biết làm thế nào để đăng ký thành công.  Để giúp khách hàng đăng ký tài khoản dễ dàng hơn, chỉ cần bật 3G và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản của bạn

Để đăng ký tài khoản của bạn, hãy vào địa chỉ: mobifone.vn và chọn "Đăng ký" ở phía bên phải màn hình.

Bước 2: Bây giờ màn hình hiển thị đăng ký điện thoại "Đăng ký tài khoản của Mobifone" đăng nhập vào các ô trống như sau:

  • Nhập số điện thoại,
  • Nhập mật khẩu,
  • Nhập email,
  • Địa chỉ Facebook,
  • Câu hỏi bảo mật,
  • Captcha ...
  • Đánh dấu vào ô "Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng trên trang web của MobiFone".
  • Cuối cùng, bấm vào: "Đăng ký" để kết thúc.

Đăng ký 4g mobifone mang lại rất nhiều hấp dẫn cho khách hàn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay click link và tìm hiểu ngay nào. 

Bước 3: Kích hoạt tài khoản của bạn

Để kích hoạt tài khoản Mobifone Portal, bạn phải nhập số điện thoại và mã PIN. Khi bạn hoàn thành bước này, bạn sẽ có một tài khoản của Mobifone Portal để sử dụng.

Với những lợi ích thiết thực của Cổng thông tin Mobifone, thuê bao điện thoại di động sẽ đăng ký thành công tài khoản Mobifone Portal và tận dụng tối đa các lợi ích mà tài khoản này mang lại cho điện thoại mỗi ngày. Chúc bạn đăng kí tài khoản thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

bài viết liên quan